Ronaldo bị điều tra, Juventus có thể bị cấm thi đấu

0
262

Trong mùa Hè vừa qua, Juventus đã làm rúng động thị trường chuyển nhượng thế giới khi chấp nhận bỏ ra tới 100 triệu euro để chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid.

Ronaldo bị điều tra, Juventus có thể bị cấm thi đấu - Bóng Đá

UEFA sẽ điều tra Juventus trong vụ chuyển nhượng của Ronaldo.

Sự xuất hiện của CR7 nhanh chóng mang lại rất nhiều tín hiệu vui cho Juventus không chỉ về mặt chuyên môn, mà còn cả mặt tài chính. Cụ thể giá trị cổ phiếu của Juventus đã tăng rất nhiều lần trong vài tháng qua.

Tuy nhiên những thông tin đó cũng chẳng giúp Juventus thoát khỏi sự nghi ngờ của UEFA. Cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu đang nghi ngờ rằng rằng Juventus vi phạm đạo luật Công bằng tài chính (FFP), khi đã chi ra tổng cộng 244,5 triệu euro để sử dụng cho việc tăng cường lực lượng.

Cần biết rằng tình hình tài chính của Juventus trước đó là không thật sự ‘đẹp’, vì trong bản báo cáo tài chính đầu năm 2018 của UEFA, Juventus là một trong những “con nợ” lớn nhất châu Âu. Cụ thể đội bóng thành Turin đang nợ tới 209 triệu euro.

Nếu phát hiện Juventus đã vi phạm các điều khoản trong FFP, rất có thể UEFA sẽ đưa ra những phán quyết rất nặng như việc cấm thi đấu trong một thời gian.

Video tài năng của Ronaldo:

Kỳ Anh | 20:10 19/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.