Quỷ Đỏ cầm đầu nhóm chống lại lịch chuyển nhượng tại Anh

0
264

Như đã biết trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, Premier League đã đi đầu trong việc thay đổi hạn chót ngày đăng ký chuyển nhượng của các CLB. Theo đó các đội bóng sẽ chỉ được chiêu mộ cầu thủ cho đến ngày 10.08 thay vì 31.08 như mọi năm.

Quỷ Đỏ cầm đầu nhóm chống lại lịch chuyển nhượng tại Anh - Bóng Đá

Man Utd cho rằng kết thúc sớm TTCN mùa Hè là thiếu hợp lý.

Động thái này ban đầu đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ rất nhiều đội bóng, vì điều đó sẽ giúp cho họ tránh được việc đối mặt với nguy cơ xáo trộn đội hình khi mùa giải mới đã bắt đầu.

Tuy nhiên sau khi thăm dò ý kiến về sự điều chỉnh lần này, BTC Premier League đã nhận được khá nhiều phản hồi thiếu tích cực vì TTCN của họ phải đóng cửa quá sớm so với các giải bóng khác. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình đàm phán và chiêu mộ tân binh của họ.

Theo nhiều nguồn tin, Man Utd và Man City chính là 2 đội bóng có những động thái phản đối gay gắt nhất về hạn chót mới của kỳ chuyển nhượng tại Anh.

Trước sức ép đang ngày một gia tăng, được biết giới làm bóng đá tại Anh sẽ tiếp tục lấy ý kiến về thời hạn diễn ra kỳ chuyển nhượng mùa Hè trong thời gian tới, và không loại trừ khả năng TTCN mùa Hè 2019 tại Anh sẽ chỉ đóng lại vào ngày 31.08 như trước đó.

Video sức mạnh của Man Utd:

Kỳ Anh | 23:00 22/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.