HLV tuyển Pháp cũng lên tiếng về mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho

0
275

Mỗi ngày trôi qua, truyền thông thế giới đều theo dõi nhất cử nhất động từ nửa đỏ thành Manchester United. Dù chiến thắng trước Newcastle, tuy nhiên, nội bộ MU vẫn chưa được yên ổn khi có quá nhiều vấn đề liên quan đến cầu thủ lẫn HLV.

'Bất hòa giữa Mourinho và Pogba đã bị phóng đại' - Bóng Đá

HLV tuyển Pháp cho rằng mọi chuyện đang bị làm quá.

Tới nay, điều cổ động viên quan tâm nhất vẫn là mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho. Ngay cả HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps cũng một mực để mắt đến sự việc trên. Mới đây, đích thân chiến lược gia 49 tuổi có đôi lời chia sẻ về những bất đồng của cậu học trò với ”Người đặc biệt”.

Theo đó, ông cho rằng báo chí đang làm quá mọi chuyện. Tôi nghĩ chuyện này đã bị phóng đại. Tôi không xem trận đấu trước Newcastle của Manchester United nhưng tôi thừa hiểu Pogba thi đấu tốt thế nào. Bởi vì tôi biết cậu ấy luôn tuyệt vời. Tôi nghĩ Mourinho cũng thấy những điều giống tôi”.

“Đôi khi, vài chuyện sẽ phải xảy ra và tôi nghĩ trong những trường hợp đó, ai cũng phải tìm cách giải quyết. Không thể phủ nhận có một vài chuyện chính là sự thật và vượt khỏi tầm kiểm soát. Nhưng nhìn vào Pogba với tinh thần chiến đấu như vậy, cậu ấy đang cố gắng cống hiến và giúp đỡ cho CLB. Chẳng có vấn đề gì với Pogba cả. Và tôi cũng không muốn can thiệp quá sâu vào chuyện riêng của bất cứ ai”, Deschamps tuyên bố.

Bạch Băng | 05:10 09/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.