Vĩnh Phúc: Phát hiện bộ xương người trong ngôi nhà hoang

0
326

Theo một số người dân ở phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc phản ánh, phòng khách của căn nhà nơi phát hiện ra bộ xương người được cho thuê để chứa hàng. Tuy nhiên, nơi phát hiện bộ xương người lại là căn phòng không có người ra vào bao giờ.

Khu vực phát hiện ra vụ việc (nguồn ảnh fb).

Trao đổi với PV về vụ việc, Đại tá Hà Văn Chí, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người trong căn nhà hoang ở phường Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo Đại tá Chí ngày 9/9, sau khi người dân sống cạnh ngôi nhà hoang tới ngôi nhà để đồ đạc thì bất ngờ phát hiện một bộ xương người. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Ngoài ra, Đại tá Chí cũng thông tin: “Vì chỉ còn trơ lại bộ xương nên chúng tôi đang chờ kết quả pháp y để xác định giới tính cũng như danh tính của nạn nhân”.

Khi được hỏi, liệu có dấu hiệu hiệu hình sự trong vụ việc không? Đại Chí chia sẻ: “Vụ việc đang chờ kết quả giám định pháp y để xác định nguyên nhân sự việc”.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.