Thông tin mới nhất về vụ “viết Facebook bị CA mời lên làm việc”

0
280

Chia sẻ với PV Infonet, chị Lê Thị Mai (38 tuổi, ở thôn 1, xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Hóa) cho biết: “Sáng 19/9, tôi có làm việc với một chiến sĩ Công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa là Trần Đình Lộc, cán bộ Đội an ninh, tại trụ sở Công an xã Thọ Thanh”.

Tuy nhiên, theo chị Lê Thị Mai, nội dung trong giấy mời mà công an gửi cho chị, không có có liên quan gì đến nội dung làm việc cả. “Nội dung làm việc là họ bảo tôi tuyên truyền, chống phá cách mạng, nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước… sau đó họ đưa cho tôi bài, ảnh mà tôi đăng trên facebook cá nhân của mình”.

“Ban đầu tôi cứ tưởng họ mời lên làm việc về việc tôi thông tin trên facebook về trường mầm non Thọ Thanh lạm thu nhưng không phải”, chị Mai nói.

Thông tin Công an xã Thọ Thanh mời chị Mai.

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, một lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vụ việc và cho biết, sáng 19/9, cán bộ của đơn vị có làm việc với chị Mai về chia sẻ về nội dung xấu, bôi nhọ các lãnh đạo, Đảng, Nhà nước, lãnh đạo trong tỉnh…

Nội dung làm việc, không liên quan gì đến thông tin chị này đăng trên facebook cá nhân về việc lạm thu ở trường mầm non Thọ Thanh cả.

Theo vị trưởng Công an huyện Thường Xuân, vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ… mọi thông tin về vụ việc chúng tôi sẽ thông báo sau, khi các cơ quan báo chí có giấy giới thiệu và có bút phê của Phòng chính trị Công an tỉnh thì đó Công an huyện Thường Xuân sẽ trả lời chi tiết về vụ việc…

Infonet tiếp tục thông tin về vụ việc…

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.