Quảng Ninh: Bắt giam kẻ đánh vợ dã man

0
266
Chị H. bị tổn hại 12% sức khỏe.

Vào ngày 12/9, do mâu thuẫn gia đình, Dương Văn Tuyến đến cơ quan vợ (chị Nguyễn Thị Thúy H.) nói cần gặp để nói chuyện riêng. Tin lời chồng, chị H. đã lên xe để Tuyến chở đi.

Khi đến khu đồi vắng thuộc phường Việt Hưng (TP Hạ Long), Tuyến đã dừng xe chửi bới, đe dọa vợ.

Không chỉ dọa giết vợ, Tuyến đã ép vợ vào bức tường đổ ở đó rồi đấm vào mặt, vào đầu. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn mở cốp xe máy lấy dao rồi gí vào người chị H., cắt tóc và cắt vào vùng dưới đầu gối, cẳng chân của vợ khiến chị H. bị thương rất nặng.

Sau đó, chị H. đã được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy để cấp cứu, điều trị.

Tại Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, chị H. được chẩn đoán chấn thương nặng vùng đầu, mặt. Phần dưới đầu gối, cẳng chân bị những vết cắt sâu. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã dần ổn định, tuy nhiên tinh thần vẫn rất hoảng loạn.

Chị Hằng (chị gái của chị H.) cho biết thêm, nguyên nhân vụ việc có thể do ghen tuông vô cớ nên Dương Văn Tuyến thường xuyên đánh đập vợ. Nhiều lần bị chồng đánh đập, nhưng vì nghĩ đến con cái nên chị H. lại nhẫn nhịn, cho qua.

Sau khi nhận được đơn tố giác của người đại diện cho quyền lợi của bị hại, Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đã tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ, yêu cầu giám định tổn hại sức khỏe của nạn nhân. Kết quả, nạn nhân tổn hại 12% sức khỏe.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.