Bắt đối tượng từ Bắc Ninh vào Đắk Lắk trốn nã

0
585
Đối tượng Dũng tại cơ quan điều tra.

Ngày 6/12, Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận đơn vị đã bắt được một đối tượng trốn truy nã từ Bắc Ninh vào Đắk Lắk và đang hoàn tất thủ tục để bàn giao cho Công an TP Bắc Ninh xử lý theo thẩm quyền.

Danh tính đối tượng là Nguyễn Ngọc Dũng, 28 tuổi, ngụ quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Trước đó, ngày 22/7/2018, Dũng cùng các đồng phạm đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi vào cuộc điều tra, Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vị can.

Tuy nhiên, khi các đồng phạm bị bắt thì Dũng đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 10/9/2018, Dũng bị Công an TP Bắc Ninh ra quyết định truy nã toàn quốc.

Ngày 2/12, lực lượng chức năng huyện Ea Kar phát hiện Dũng đang lẩn trốn tại nhà của một người bạn ở số 38 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar (Đắk Lắk). Được biết, đây cũng là tụ điểm cho vay nặng lãi mà lực lượng chức năng huyện Ea Kar đã theo dõi một thời gian.

Đến đêm 4/12, Công an huyện Ea Kar phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất tại số nhà trên thì phát hiện và bắt giữ Dũng.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.