Phá tổ ong bắp cày khổng lồ trong ôtô

0
355
Đoạn video dài hơn 5 phút quay cảnh chủ chiếc xe cũ El Camino phá tổ ong khổng lồ trên ghế lái đã thu hút chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tổ ong khổng lồ trong ôtô Đây là tổ của ong bắp cày châu Âu. Nọc độc của ong có thể gây tử vong cho người.

Người đàn ông ở bang Ohio, Mỹ được gọi với biệt danh “Người Ong” trên Facebook sau khi chia sẻ đoạn video phá tổ ong khổng lồ trong chiếc xe cũ ở góc vườn. Video thu hút hơn 233.000 bình luận, 4.300 lượt chia sẻ sau 22 tiếng được đăng lên.

Ngoài “Người Ong”, Travis Watson, chuyên gia kiểm soát động vật nuôi nhưng, cũng tham gia “chiến dịch” này nhưng anh ta chỉ đứng đằng sau chứ không xông vào phá tổ ong. Mục tiêu là chiếc xe El Camino cũ có vẻ không còn sử dụng tại góc vườn, đàn ong làm chiếc tổ khổng lồ từ trần xe xuống hết ghế lái.

Theo các chuyên gia côn trùng của Đại học bang Ohio, đây là loài ong bắp cày châu Âu, còn được gọi là ong sát thủ dài tới 32 mm. Đàn ong này bay loạn xạ trong khu vực, thậm chí cả ban đêm khiến nhiều người sợ hãi.

Người đàn ông phá tổ ong mặc quần áo bảo hộ, nếu không có lẽ anh ta đã không còn cơ hội để tải video khoe chiến tích lên mạng.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.