GM Holden tuyển thêm 150 kỹ sư tại Australia

0
358

Những kỹ sư mới của GM Holden tại Australia sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu các công nghệ làm cơ sở cho việc phát triển xe tự lái và động cơ điện trong tương lai, GM Holden cho biết. Đây là một sự bổ sung cho đội ngũ Thiết kế và Kỹ thuật hiện nay của GM Holden.

Công bố này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện về mặt kỹ thuật vốn đã rộng lớn của GM trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi GM có những Trung tâm Kỹ thuật tại Ấn Độ, Hàn Quốc và Thái Lan. Quyết định mở rộng đội ngũ Kỹ thuật của GM Holden được đưa ra ngay sau công bố về việc GM Hàn Quốc được giao nhiệm vụ chịu trách nhiệm toàn cầu về thiết kế, kỹ thuật và phát triển một mẫu SUV toàn cầu thế hệ tiếp theo. Đội ngũ Kỹ thuật của GM Hàn Quốc sẽ sớm vượt mốc 3.000 nhân lực sau khi 100 kỹ sư mới được tuyển thêm.

gm-holden.jpgGM Holden tuyển thêm 150 kỹ sư tại Australia.

Tại Ấn Độ, Trung tâm Kỹ thuật của GM là một phần trọng yếu thuộc bộ phận kỹ thuật toàn cầu của General Motors, bao gồm một phòng thiết kế và trung tâm kỹ thuật với đội ngũ nhân viên lên tới 2.500 kỹ sư, kỹ thuật viên và thiết kế có trình độ cao.

Tại Thái Lan, GM có 150 kỹ sư ở nhiều mảng như sản xuất, an toàn, chất lượng và kỹ thuật sản phẩm.

Phát biểu tại trụ sở Holden ở Melbourne trước chuyến tham quan Trung tâm Thử nghiệm xe Lang Lang nơi các mẫu xe Holden trong nước và các mẫu xe GM toàn cầu đã được thử nghiệm suốt 60 năm qua, ông Mark Reuss, Phó chủ tịch điều hành của GM, Chủ tịch nhóm Sản phẩm toàn cầu và thương hiệu Cadillac cho biết các kỹ sư tại Australia sẽ là một phần trong đội ngũ kỹ thuật của GM toàn cầu, tham gia vào việc phát triển những công nghệ hàng đầu dẫn dắt tương lai của phương tiện di chuyển.

Đội ngũ Thiết kế, Kỹ thuật và Phát triển xe của Holden sẽ tăng lên tới hơn 500 nhân lực sau khi được mở rộng. 150 kỹ sư mới được tuyển vào hàng ngũ Kỹ thuật của Holden sẽ là sự kết hợp của những kỹ sư giàu kinh nghiệm và những kỹ sư mới tốt nghiệp.

GM Holden đã luôn song hành và kết nối chặt chẽ với các chương trình phát triển xe của GM toàn cầu. Các kỹ sư và kỹ thuật viên của GM Holden đã làm việc sâu sát với các đồng nghiệp trong khu vực để điều chỉnh, thử nghiệm và giúp ra mắt thế hệ mới nhất của mẫu bán tải Colorado và SUV Trailblazer được bán ra dưới thương hiệu Chevrolet tại các thị trường trong khu vực. Đội ngũ kỹ sư của GM Holden đã chạy thử hàng nghìn dặm tại Trung tâm thử nghiệm xe và Trung tâm Kỹ thuật Melbourne, cộng tác với các chuyên gia trong khu vực và trên toàn cầu để phát triển những mẫu bán tải và SUV đẳng cấp thế giới.

GM Holden còn là nơi chịu trách nhiệm kỹ thuật chính cho rất nhiều phụ tùng sau bán hàng chính hãng được nhìn thấy trên xe bán tải Colorado và SUV Traiblazer bán trên toàn khu vực dưới thương hiệu Holden và Chevrolet.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.