Tiềm năng phát triển lớn, BĐS Địa Ốc Đại An Lộc thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước

0
28

Cùng với một môi trường đầu tư hấp dẫn, những kết quả Bình Dương đạt được thời gian qua trong phát triển kinh tế, xây dựng thành phố thông minh đang ngày càng khẳng định tiềm năng và giá trị trong phát triển bất động sản (BĐS). Thị trường BĐS Bình Dương đang trở thành điểm lựa chọn hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài.

Khẳng định tiềm năng và giá trị

Nằm giáp TP.Hồ Chí Minh với nền kinh tế sôi động, với tiềm năng và lợi thế về hạ tầng, đồng thời là “thủ phủ” phát triển các khu công nghiệp, những năm qua Bình Dương đã thực hiện có hiệu quả chiến lược thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) thế hệ mới, là một trong những địa phương có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất của cả nước (82%) với 3 thành phố (TP.Dĩ An, TP.Thuận An, TP.Thủ Dầu Một) và 2 thị xã (Bến Cát, Tân Uyên). Đặc biệt, vừa qua Bình Dương đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được lọt vào danh sách Smart21 của Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF). Năm 2021, Bình Dương được vinh danh trong TOP 7 trên hơn 200 thành phố trên thế giới và hiện tiếp tục cố gắng giữ vững danh hiệu cho năm 2022. Đây chính là tiềm năng, lợi thế tạo ra các giá trị để các doanh nghiệp BĐS chọn làm điểm đến để đầu tư.

Bên cạnh đó, 2 năm liên tiếp Becamex IDC giữ vững vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 công ty BĐS công nghiệp uy tín (2021-2022). Thời gian qua, Becamex IDC và các đơn vị thành viên đã phát triển mô hình khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ tại Bình Dương, như các Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), Mỹ Phước (TX.Bến Cát) huyện Bàu Bàng… Tại các khu vực này, Becamex IDC không chỉ phối hợp mang tới hạ tầng khu công nghiệp xanh, mà còn quy hoạch phát triển theo mô hình phức hợp kết hợp đô thị, dịch vụ. Qua đó thu hút hàng ngàn nhà đầu tư, tạo sự bứt phá trong phát triển BĐS công nghiệp, thương mại dịch vụ; tạo việc làm cho hàng triệu người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Bình Dương. Đây là những điều kiện hết sức thuận lợi, đầy triển vọng cho thị trường BĐS Bình Dương phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.

 Thu hút nhà đầu tư chiến lược

Cùng với những tiềm năng sẵn có, thị trường BĐS của Bình Dương đang có sự phát triển ổn định, đầy triển vọng, trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài. Vừa qua, ông Stuart Gibson, đồng sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn ESR, làm Trưởng đoàn đã đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương. Tập đoàn ESR chuyên về quản lý tài sản BĐS lớn nhất của khu vực châu Á – Thái Bình Dương hỗ trợ các ngành kinh tế mới với tổng tài sản quản lý 140 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn ESR là nhà quản lý đầu tư BĐS được niêm yết lớn thứ ba trên toàn cầu, đặt tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. BĐS kinh tế mới là động lực tăng trưởng chính. Ông Stuart Gibson cho biết: “Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển tại thị trường châu Á cùng với tiềm năng đầu tư tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng, tôi tin tưởng tập đoàn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Bình Dương là tỉnh có môi trường đầu tư tốt, tôi đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của tỉnh trong thời gian qua”.

Trước đó, BĐS công nghiệp của tỉnh đã thu hút Tập đoàn LEGO đầu tư dự án vào KCN VSIP III với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, vận hành bằng năng lượng mặt trời. Không chỉ đơn thuần là vốn đầu tư từ châu Âu, dự án của LEGO còn có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ra bước ngoặt quan trọng về xu hướng đầu tư thế hệ mới, thời của kinh tế xanh, tăng trưởng xanh.

Tại thành phố mới Bình Dương, Tập đoàn Warburg Pincus (Hoa Kỳ) đã quyết định đầu tư dự án Thương mại điện tử xuyên biên giới. Đây là một trong những tập đoàn lớn có thương hiệu và uy tín về đầu tư BĐS của Hoa Kỳ. Ông Jeffrey David Perlman, Tổng Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Warburg Pincus, cho biết: “Dự án Thương mại điện tử xuyên biên giới là một trong những dự án lớn, mang tính chiến lược. Mục đích là xây dựng hệ sinh thái tích hợp chuỗi cung ứng, là điểm nhấn để thu hút đầu tư, phát triển thành phố thông minh Bình Dương. Tôi tin tưởng việc triển khai dự án sẽ góp phần nâng tầm vị thế của Bình Dương. Dự án có quy mô 75 ha gồm các khu nhà xưởng công nghệ cao, kho hàng không nối dài, kho thương mại điện tử xuyên biên giới – kho phân đôi…”.

Cũng tại thành phố mới Bình Dương, Công ty TNHH Becamex Tokyu đã quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm Thương mại Sora Gardens SC và khánh thành Chung cư Sora Gardens II. Trung tâm Thương mại Sora Gardens SC có diện tích 5.000m2 được xây dựng tại cửa ngõ thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một). Đây là công trình quan trọng trong khu đô thị mà tỉnh và người dân rất quan tâm, hứa hẹn trở thành tâm điểm thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Becamex IDC và Tập đoàn Capitaland Development (Singapore) đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển thành phố mới Bình Dương, trong đó sẽ phát triển những dự án BĐS. Ông Nguyễn Văn Hùng, tin tưởng sự hợp tác giữa hai tập đoàn sẽ là một cú hích lớn cho sự phát triển của thành phố mới nói riêng và Bình Dương nói chung, không chỉ trong lĩnh vực BĐS, mà kéo theo đó sẽ là sự phát triển về thương mại dịch vụ, văn hóa xã hội, khoa học công nghệ và thu hút thêm nguồn nhân lực mới.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.