Sổ đỏ trao tay cho nhiều khách hàng của Địa Ốc Đại Phú Quý tại dự án đắc địa bậc nhất Bình Dương

0
21

Mới đây, Địa Ốc Đại Phú Quý đã làm Lễ bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương. Sự kiện trao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Đại Phú Quý, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Đại Phú Quý trong suốt thời gian qua.

Việc trao sổ đỏ không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho cư dân dự án, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Đại Phú Quý trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Đại Phú Quý đối với khách hàng.

Sự kiện trao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của Chủ đầu tư, hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng dành cho Địa Ốc Đại Phú Quý trong suốt thời gian qua. Việc trao sổ đỏ không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho cư dân dự án, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Đại Phú Quý trên thị trường, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Đại Phú Quý đối với khách hàng. Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ với Nhà nước và cư dân dự án

Được biết, đây là một trong những dự án đón đầu khu đô thị vệ tinh Bình Dương, dự án của Đại Phú Quý sau khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nhờ lợi thế cực lớn về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện, cùng với cam kết tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh. Thành công của dự án Đại Phú Quý được đánh giá là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng từ 20% đến 30%.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Đại Phú Quý, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Đại Phú Quý làm nơi an cư lập nghiệp.

Ghi nhận thực tế, Dự án đã được chủ đầu tư chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh đó, TGĐ địa ốc Đại Phú Quý cam kết và đảm bảo quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Đại Phú Quý trong quá trình hoạt động. Từ khi triển khai cho đến hoàn thành các dự án, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đại Phú Quý đã hết sức cố gắng để hoàn thành thủ tục pháp lý, ra sổ đỏ công nhận chủ quyền tài sản cho các khách hàng.

“Việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các dự án của Đại Phú Quý triển khai thời gian tới”, vị TGĐ chia sẻ.

Ghi nhận tại thực tế hàng trăm khách hàng đến tham dự lễ trao giấy chứng nhận hôm nay đều hân hoan, chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối vào Công ty Đại Phú Quý. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Trong lúc thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung đang nổi lên những dự án “ma”, những chiếc “bánh vẽ” gây cho khách hàng nhiều hoang mang, thì những dự án của Công ty Đại Phú Quý vẫn luôn được khách hàng lựa chọn, tin tưởng và gửi gắm trọn vẹn sự yêu thương.

Bên cạnh niềm vui được nhận lô đất nền để có thể xây dựng kinh doanh hoặc an cư ngay ngay tức thì, khách hàng tham dự sự kiện cũng trải qua những cảm xúc hào hứng xen lẫn hồi hộp với “Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt”. Những phần quà tại sự kiện không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn đem lại ý nghĩa tinh thần rất lớn như những món quà tài lộc với mong muốn khách hàng sẽ có một cuộc sống sung túc tại Đại Phú Quý.

Phát biểu tại sự kiện, TGĐ Đại Phú Quý chia sẻ: “Để bàn giao sổ hồng và đất nền cho khách hàng đúng hạn vào giữa năm 2022, chúng tôi đã huy động lực lượng, không ngừng nỗ lực, đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện tại, toàn bộ dự án đều đã có sổ hồng riêng từng nền và hoàn thiện kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội. Đây là thành công và là niềm tự hào rất lớn sau quá trình nỗ lực của đội ngũ Đại Phú Quý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Đại Phú Quý trong tương lai sẽ tiếp tục đem đến những dự án đột phá hơn nữa đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.