Những thông tin thất thiệt công ty Long Phát bị khách hàng tố lừa đảo là sai sự thật

0
199

Với giới đầu tư, Long Thành là một trong những địa danh quen thuộc với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ. Thời gian gần đây, thông tin về việc triển khai xây dựng sân bay Long Thành một lần nữa kích hoạt sự chuyển động của thị trường địa ốc. Đặc biệt là với các dự án đã được quy hoạch nằm trong lõi trung tâm, gần sân bay càng được giới đầu tư săn đón.


Bất động sản Long Thành tăng nhiệt theo sân bay
Kể từ sau khi Quốc hội chính thức thông qua việc xây dựng sân bay Long Thành, giá đất Long Thành đã có sự tăng vọt và xác lập nên một mặt bằng giá mới.

Anh Điệp, một chuyên viên môi giới bất động sản khu vực này cho biết, bất cứ một động thái nào trong việc triển khai dự án cũng được giới đầu tư quan tâm. Vì vậy thời gian gần đây giao dịch và mức giá tại nhiều dự án cũng có dấu hiệu tăng nhiệt. Đặc biệt là các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng. Bởi đây là các dự án hứa hẹn sẽ mang lại giá trị gia tăng cao sau khi sân bay được khởi động.

Không chỉ giá đất tăng cao mà tình hình giao dịch tại huyện Long Thành gần đây cũng tăng đột biến.

Theo các chuyên gia bất động sản, việc siết chặt các dự án phân lô bán nền đã khiến nguồn cung sản phẩm của Long Thành trở nên khan hiếm. Các dự án được quy hoạch 1/500 bài bản, đặc biệt là các dự án nằm trong lõi trung tâm của dự án sân bay Long Thành được giới đầu tư săn đón.

Hạ tầng đẩy giá bất động sản
Về việc chuẩn bị mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh, cho biết đây là dự án duy nhất hiện nay của cả nước được Quốc hội cho phép tách ra thành hai dự án độc lập là “đền bù, giải phóng mặt bằng” và “đầu tư xây dựng sân bay”.

Về phía trách nhiệm của tỉnh trong việc chuẩn bị mặt bằng, Đồng Nai cho biết có thể bàn giao mặt bằng bất cứ lúc nào cho chủ đầu tư, đồng thời sẽ tạo mọi điều kiện để việc xây dựng sân bay diễn ra một cách thuận lợi nhất, sớm nhất.

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, chính quyền huyện Long Thành đã nghiên cứu đề án thành lập thị xã Long Thành, đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ. Long Thành cũng hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp vào năm 2020 và là đô thị loại 3 vào năm 2025.

Giới đầu tư nhận định, ngoài sân bay Long Thành, khu vực này còn đón hàng loạt dự án phát triển hạ tầng nhằm gia tăng kết nối với các trung tâm kinh tế của miền Nam.

Bên cạnh đó, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, cầu Cát Lái kết hợp tỉnh lộ 25C sẽ hình thành tuyến kết nối TP.HCM – sân bay Long Thành, chia sẻ lưu lượng phương tiện giao thông đang quá tải trên tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây trong ngày thường lẫn dịp lễ.

Đó là chưa kể các tuyến đường huyết mạch quốc gia đều đã được nâng cấp, đưa vào sử dụng như quốc lộ 1, quốc lộ 51, quốc lộ 20, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, qua đó làm cho bộ mặt hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thay đổi nhanh chóng.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.