Những tâm điểm mới của Công ty Đại An Lộc nằm tại thủ phủ công nghiệp Bàu Bàng

0
14

Sở hữu hệ thống hạ tầng và sức hút lớn từ dòng vốn ngoại (FDI) tác động tích cực đến bất động sản Công ty Đại An Lộc tại Bàu Bàng, trong bối cảnh công nghiệp hứa hẹn trở thành ngành mũi nhọn của Bàu Bàng.
Một số nhà đầu tư tại Bàu Bàng khoảng 3 năm gần đây đã nắm trong tay trung bình 20-30% tiền sinh lời từ đất. Có nhà đầu tư cũng bắt đầu dịch chuyển phân khúc đầu tư từ đất nền sang nhà xây sẵn trong khu đô thị.

“Phân khúc đất tại Bàu Bàng từ xưa vẫn chủ yếu là đất nền. Tuy nhiên, nhờ chuyển đổi kinh tế, khi các khu công nghiệp được đẩy mạnh phát triển, nhiều phân khúc bất động sản cũng hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua, mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho nhà đầu tư chúng tôi. Tôi nhận thấy đầu tư vào nhà liền thổ đem lại khả năng sinh lời từ nhiều hướng, như ngoài mua đi bán lại thì còn có thể cho thuê”, anh Tâm ngụ Bình Dương, cho biết.
Thuận lợi từ Vị trí TNR Stars Đông Mai, Giá bán có thật sự hấp dẫn?

Bên cạnh đó, người dân hiện nay có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2. Từ báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản Việt Nam đầu năm 2022 chỉ ra rằng, 92% người có ý định mua nhà và hơn 75% chủ sở hữu bất động sản muốn mua thêm một tài sản khác trong khi vẫn giữ bất động sản hiện tại.

Trong khi đó, tại Bàu Bàng, lượng cầu lớn nhưng nguồn cung khá hạn chế, đây là cơ hội cho các nhà phát triển bất động sản để gom quỹ đất và triển khai dự án.

Một trong những nguyên nhân tác động đến giá thị trường Địa Ốc Đại An Lộc tại Bàu Bàng là sự xuất hiện của các khu công nghiệp. Khu công nghiệp đã mở ra trang mới cho Bàu Bàng, từ một huyện thuần nông, đến nay tỷ trọng công nghiệp đã chiếm phần lớn.

Năm 2021, dù ảnh hưởng bởi Covid-19, huyện Bàu Bàng vẫn thu hút thêm 11 dự án đăng ký đầu tư mới với số vốn gần 164 triệu USD, 7 dự án đăng ký tăng thêm vốn gần 646 triệu USD; nâng tổng số dự án FDI trên địa bàn lên 209 dự án, tổng vốn hơn 4,3 tỷ USD.

Bình Định xin ý kiến Bộ Xây dựng chuyển quyền sử dụng đất tại dự án khu đô  thị ở An Nhơn

Sản xuất công nghiệp của huyện tăng khoảng 15,61% với giá trị ước đạt gần 25.000 tỷ đồng (kế hoạch năm 2021 tăng 20-22%), doanh thu từ hoạt động thương mại dịch vụ có mức tăng trưởng ấn tượng, gần 17%. Năm 2022, huyện Bàu Bàng cũng đặt mục tiêu sẽ tạo việc làm mới cho 4.000 – 5.000 lao động.

Nhờ bộ mặt hạ tầng với nhiều tuyến đường trọng điểm đem đến nhiều cơ hội cho Bàu Bàng. Điểm qua những tuyến đường chính sẽ thấy, bên cạnh Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 giao nhau tại Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) là tuyến giao thông quan trọng nối Tây nguyên và các tỉnh khác trong khu vực. Năm 2020 tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối đến trung tâm huyện Bàu Bàng (đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng) tạo cho Bàu Bàng có điều kiện giao thông nhanh tới TPHCM và các đầu mối giao thông quốc tế như sân bay Long Thành, Tân Sơn Nhất, cảng nước sâu Thị Vải, cảng Cát Lái…

Trục đường Quốc lộ 13 là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận, đã và đang được nâng cấp và mở rộng 6 làn xe. Do đó, lựa chọn đầu tư hay sở hữu nhà ở trên trục đường này sẽ mang lại khả năng sinh lợi.

Hiện nay, trên trục đường này xuất hiện khu đô thị đang được xây dựng với hơn 500 căn gồm nhà phố và biệt thự, kèm theo đó nhiều hệ thống tiện ích bên trọng khu công viên Nhật, hồ bơi, clubhouse… dự án Cong ty Dai An Loc phát triển.

“Sản phẩm xây sẵn và diện tích thông, được bán với giá như trên khá mềm. Đây cũng là dòng sản phẩm khan hiếm tại thị trường Bàu Bàng”, đại diện đơn vị phát triển dự án Địa Ốc Đại An Lộc cho biết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.