Địa ốc Singa trao sổ hồng sớm tạo lập niềm tin mạnh mẽ với khách hàng đầu tư BĐS tại thị trường Bình Dương

0
100

Nhiều thế mạnh kích thích vùng tăng trưởng
Bình Dương là tỉnh có vị trí chiến lược, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp giáp nhiều tỉnh, thành năng động như TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… cùng với những định hướng chiến lược nên trong hơn 10 năm qua, tỉnh đã có sự phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội, đồng thời khẳng định vị thế là trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Qua thống kê, trong 3 tháng đầu năm, Bình Dương là tỉnh đứng thứ hai cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI), chỉ sau TP.HCM với hơn 3.800 dự án đầu tư nước ngoài, tổng vốn đăng ký 34,9 tỷ USD. Theo đó, dòng vốn FDI không chỉ tập trung vào lĩnh vực sản xuất mà còn được đầu tư vào các lĩnh vực khác như công nghệ, nhà xưởng cho thuê, bất động sản.

Để có được những kết quả trên, tỉnh đã tập trung mọi nguồn lực hình thành và phát triển các KCN, cụm CN đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tỉnh có 28 KCN với tổng diện tích hơn 10.000 ha và 12 cụm CN, chiếm đến ¼ diện tích KCN toàn miền Nam và có tỷ lệ lấp đầy khoảng 80%. Cùng với công nghiệp, lĩnh vực thương mại dịch vụ tại khu vực cũng phát triển nhanh, nhiều tiện ích hiện đại ngày càng nhiều như Aeon Mall, Lotte Mart, MM Mega Market, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Becamex, bệnh viện quốc tế Columbia Asia, hệ thống trường học quốc tế Việt Hoa, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Đáng chú ý nhất là sự phát triển mạnh mẽ hệ thống hạ tầng giao thông nhằm tăng tính kết nối và phục vụ chiến lược phát triển kinh tế của vùng. Ngoài đẩy mạnh mở rộng tuyến quốc lộ 13 từ 6 làn xe lên 8 làn xe, đường Mỹ Phước – Tân Vạn còn là trục đường trọng tâm được tỉnh ưu tiên phát triển với tổng chiều dài toàn tuyến là 62 km, tuyến đường này có vai trò kết nối phát triển vùng công nghiệp phía Nam và phía Bắc của tỉnh, góp phần giảm tải áp lực giao thông cho quốc lộ 13, ĐT 743.

Song song đó, tỉnh còn nâng cấp và phát triển nhiều tuyến đường như Vành đai 4, cao tốc TP.HCM – Dĩ An – Chơn Thành, đường 7A (từ cầu Đò đến ngã ba Rạch Bắp), ĐT 741, ĐT 742, ĐT 743, ĐT 744, ĐT 746, đường Phạm Ngọc Thạch… và dự kiến triển khai tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên – Dĩ An.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.