Địa ốc Singa: BĐS khu Đông Tp.HCM thu hút ánh nhìn của giới đầu tư nhà đất năm 2020

0
148

Hạ tầng tăng trưởng, kết nối mang các thị trường phụ cận, quỹ đất lớn và giá phải chăng, sở hữu Những khu công nghiệp, khu chế xuất to, hệ thống sông ngòi bao quanh…, chuyên gia công ty địa ốc Singa nhận định với những lợi thế đặc biệt trên sẽ biến khu Đông trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản Tp.HCM.


Các điểm cộng
Sự trở lại của thị trường khu Đông từ khi năm 2018, cùng sở hữu sự phục hồi chung của thị trường BĐS thành phố.HCM và sự phát triển của khu đô thị. Những công trình nhà cao tầng được đầu tư mới và phát triển giai đoạn này có thể nhắc tới như tuyến đường xa lộ thành phố lớn nối khu Đông và trọng tâm tỉnh được mở rộng; đường Phạm Văn Đồng nối sở hữu trường bay Tân Sơn Nhất được đưa vào hoạt động; tuyến đường Mai Chí Thọ nối khu Đông ở hầm Thủ Thiêm với Q.1…
Mặt khác, địa ốc Singa cho biết thêm, cơ sở hạ tầng tại khu vực này được nâng cấp như xây dựng nút giao Mỹ Thủy (vốn đầu tư sắp 2.000 tỷ đồng); nâng cấp đường Nguyễn Thị Định, đoạn trong khoảng nút giao Mỹ Thủy tới phà Cát Lái (vốn đầu cơ gần ,.500 tỷ đồng); đi lên đường Nguyễn Duy Trinh, đoạn từ Nguyễn Thị Định tới Nguyễn Xiển; phát triển đường Nguyễn Xiển (vốn đầu cơ 1.000 tỷ đồng); xây dựng cầu bà Nhiêu trên phố Nguyễn Duy Trinh (tổng nguồn vốn 425 tỷ đồng); triển khai thi công đường song hành mang cao tốc TPHCM-Long Thành, Dầu Giây…
Mới đây nhất, cây cầu nối Đại lộ Mai Chí Thọ sở hữu đảo kim cương đã được khởi công mang mức đầu tư sắp 500 tỷ VND. Đường vòng đai hai đoạn trong khoảng cầu Phú Hữu (quận 9) tới nút giao Gò Dưa (Thủ Đức) cũng rục rịch khởi công, để tạo thế kết nối thông suốt.


Hạ tầng được đầu tư đồng bộ là lợi thế tạo động lực giúp bất động sản khu Đông trở thành tâm điểm của thị trường TP.HCM
Theo dia oc Singa, một ưu thế nữa mà ít sở hữu phân khu nào của thành phố.HCM mang được, đó là thị trường nhà đất khu Đông đầy đủ các phân khúc, trong khoảng đất nền, chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại, tới cả bất động sản công nghiệp.
Vào đó, phân phúc công nghiệp gồm Khu khoa học cao quận ., Khu chế xuất Linh Trung, Linh Tây… phân khúc này từ năm nay tiếp theo nay đã mang sự mở rộng mạnh mẽ, thu hút Một số nhà thương mại của Mỹ, Singaphore, Nhật Bản… đầu tư xây nhà máy tại đó.
Bên cạnh đó, khu Đông còn mang hệ thống sông ngòi bao vòng quanh như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, cộng hệ thống nhánh sông của 2 con sông to này, tạo cho khu vực này Một lợi thế lớn để đi lên Các Công trình căn hộ xanh đặc biệt.
Mặt khác, giá đất của khu Đông dự định , áp lực thấp nhất tỉnh. Đơn cử, giá đất áp bồi thường bình quân làm việc khu Đông Nguồn tin quy định của thành phố.HCM chỉ 50.000 đồng/m2. Giá đất nông nghiệp giao thiệp hiện nay khoảng 7-10 triệu đồng/m2, giá đất triển khai thi công chung cư giao du cũng chỉ trong khoảng 12 . 25 tr đồng/m2 và nhà ở cũng chỉ có trần giá 17-26 tr đồng/m2. đó được cho là giá phù hợp mang người dân sở hữu thu nhập nhàng nhàng.
Thành phố này có chức năng chính là mở rộng các đơn vị quản lý thương mại cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. Ba thành phố không giống là tỉnh Nam, thành phố Bắc và thành phố Tây. quy hoạch này mới đó đã được đưa ra phát hành Từ đề án quy mô tổng thể đi lên tín dụng và xã hội Tp.HCM đến năm 2020, tầm nhìn 2025 và đã được Thủ tướng ưng chuẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.