Địa Ốc Long Phát – Đầu tư bất động sản thành công với 7 bí quyết

0
457

Chuyên gia BĐS Công Ty Địa Ốc Long Phát cho rằng, để đầu tư bất động sản thành công trong thời điểm thị trường đang rơi vào khủng hoảng, nhà đầu tư cần chọn dự án có vị trí tốt, tiến hành khảo sát vào thời điểm hợp lý nhằm thấy được tổng quan về dự án, đồng thời chỉ mua tài sản có thanh khoản cao…. Đây là những điều kiện tiên quyết giúp nhà đầu tư có thể kiếm lời từ việc đầu tư bất động sản.

1. Vị trí của dự án bất động sản
Yếu tố hàng đầu để định giá tài sản là bất động sản chính là vị trí của dự án đó. Lựa chọn dự án có vị trí tốt đồng nghĩa với việc bất động sản đó có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng phát triển đô thị, dân cư. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

2. Khảo sát dự án bất động sản một cách tổng quan
Nếu đi xem dự án bất động sản vào ban ngày thì sẽ không thể nhìn thấy rõ các hoạt động và sức sống của khu dân cư vào ban ngày đa phần người dân đã đi làm. Nhà đầu tư khảo sát ban ngày là cần thiết song phải bổ sung thêm việc khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến khoảng 21h đêm để có được cái nhìn tổng quan hơn về khu vực có dự án.


3. Đầu tư các dự án bất động sản có tính thanh khoản cao
Chuyên gia BĐS Địa Ốc Long Phát khuyên các nhà đầu tư nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng. Đầu tư vào bất động sản loại này, bên cạnh lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

4. Quan tâm đến cộng đồng sống xung quanh dự án bất động sản
Bạn nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua một bất động sản nào đó. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

5. Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông của dự án bất động sản
Một dự án bất động sản tốt phải có môi trường sống trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nhà đầu tư nên đổ vốn để đón đầu bất động sản tại những khu vực có hạ tầng dễ kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao.

6. Chọn lựa chủ đầu tư uy tín để đầu tư bất động sản
Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những đơn vị có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch về dự án và có chế độ hậu mãi tốt.

7. Chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính
Nếu phải đi vay để đầu tư bất động sản, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản đó để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi. Cần tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo dẫn đến thua lỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.