Chứng khoán MB nhận 2 giải thưởng quốc tế của World Finance

0
281

Vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB đã nhận được hai giải thưởng do tổ chức xếp hạng uy tín tại châu Âu – World Finance trao tặng gồm giải thưởng “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018” và giải thưởng “Công ty Quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018”.

Ông Trần Hải Hà, Tổng giám đốc MBS cho biết, giải thưởng này chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của MBS để khẳng định vị thế trên thị trường chứng khoán cạnh tranh khốc liệt.

“Chúng tôi đã tái cơ cấu thành công ngay trước thềm con sóng lớn của thị trường chứng khoán. Nhờ đó, 2 năm qua MBS đã phát triển toàn diện, tăng trưởng vượt bậc, với vị thế mới của một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam”, ông Hải Hà nói.

Việc bình chọn cho giải thưởng này đã được triển khai bắt đầu từ tháng 8 năm trước. Trong đó, tất cả những công ty quản lý đầu tư đều có thể tham gia và mỗi quốc gia chỉ có một đơn vị xuất sắc nhất được bình chọn.

Theo đó, MBS được vinh danh liên tiếp tại hai hạng mục: Best Investment Bank 2018 – Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018 và Best Investment Management 2018 – Công ty quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam 2018.

Để đạt được thành công này, MBS đã không ngừng nỗ lực và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe mà World Finance đưa ra như: dịch vụ đa dạng thế mạnh và sự khác biệt, sự linh hoạt trong điều kiện thị trường khác nhau, doanh thu và lợi nhuận từ hoạt động ngân hàng đầu tư (IB) phải tăng trưởng bền vững.

Nằm trong Top 5 các công ty chứng khoán có doanh thu từ hoạt động IB lớn nhất, MBS đã chứng minh được khả năng của mình trên thị trường tài chính đầy biến động.

Giải thưởng Công ty quản lý đầu tư tốt nhất 2018 và Ngân hàng đầu tư tốt nhất 2018 do World Finance trao tặng cho Công ty Cổ phần Chứng khoán MB lần này đã một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của MBS là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho khách hàng – đặc biệt trong mảng dịch vụ chứng khoán và dịch vụ ngân hàng đầu tư.

Được biết, MBS lãi trước thuế 138 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm 2018 tương ứng hoàn thành 86% kế hoạch năm 2018 (lãi gấp 5,3 lần cả năm 2017). MBS cũng đã lọt được vào top 5 thị phần môi giới sàn HoSE và HNX. Riêng về thị phần môi giới chứng khoán phái sinh, quý 2/2018, MBS đứng trong top 3 công ty dẫn đầu với thị phần đạt đến 17,22%.

Nguồn: vneconomy.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.