CENTRAL RESIDENCE – ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

0
490

Chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án trong khu vực này, cũng như chia sẻ rất nhiều về khu vực này. Quý khách có thể xem qua 3 khía cạnh về vị trí của dự án Central Residence được chúng tôi đánh giá :

1- Nếu xét vị trí của Central Residence với các dự án trong khu vực :

Dự án Central Residence BD nằm ngay gần trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương. Dự án rất dễ nhận ra khi nằm gần cạnh Tòa nhà Becamex Tower (là một phần của dự án Becamex City Center một trong dự án nổi tiếng nhất tại Bình Dương).

becamex tower
becamex tower

Mặc dù nằm gần đường 30/4 và đại lộ Bình Dương nhưng khu dân cư được bảo vệ bởi combound nên sẽ giúp giảm ồn rất nhiều so với các dự án mặt tiền đường lớn. Đồng thời, xung quanh dự án Central Residence đều là nhà phố biệt thự, khu dân cư hiện hữu nên view Central Residence BD hầu như không bị chắn cộng với cảnh quan cây xanh kết hợp nên sẽ rất thoáng mát.

Xem thêm thông tin tại: https://datnencanhotphcm.com.vn/du-an/du-an-central-residence-binh-duong/

2- Nếu xét về kết nối giao thông

Câu trả lời của hầu hết người am hiểu hay đi qua khu vực này thường xuyên là “khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển nhất Sài Gòn”.

Rõ ràng với các tuyến giao thông lớn đang thúc đẩy cho khu vực Bình Dương phát triển cực nhanh :

Đường vành đai 3

Dự án đường vành đai 3 có tổng chiều dài gần 97,7 km, đi qua địa phận các tỉnh, thành Long An, Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai, đề xuất quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp ở hai bên, là đường cao tốc đô thị cho xe lưu thông với vận tốc 100 km/h. Đoạn Bình Chuẩn – Tân Vạn (đường vành đai 3 Bình Dương), dài 16,7 km. Vừa qua, tỉnh Bình Dương đã đầu tư xây dựng theo hình thức PPP và về cơ bản đã đưa vào khai thác.

vanh dai 3 binh duong
vanh dai 3 binh duong

Nhận xét Bình Dương từ chuyên gia

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM cho biết: “Việc Bình Dương tăng cường đầu tư hạ tầng giao thông sẽ tạo đà phát triển kinh tế trên địa bàn, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển, kết nối thuận tiện với  tỉnh, thành phố trong khu vực. Nếu QL13 qua TP.HCM hoàn thành mở rộng thì kết nối thuận lợi với QL1, đường Phạm Văn Đồng, kéo giảm kẹt xe, phát huy được năng lực giao thông của vùng kinh tế trọng điểm. Ngoài ra, QL13 mở rộng sẽ biến Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An trở thành các thành phố vệ tinh cho TP.HCM, giảm áp lực cho người dân đang làm việc ở TP.HCM nhưng sinh sống tại Bình Dương…”.

nha pho binh duong

Nhờ các tuyến giao thông lớn, thông suốt về trung tâm TP HCM chỉ tầm 1 giờ nên Bình Dương đang có tốc độ lấp dân ngày một tăng mạnh . Nhất là từ khi các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ đã và đang hoàn thiện đưa cư dân về sống ngày một đông.

Xem thêm CENTRAL OFFICTEL PHÚ NHUẬN: https://datnencanhotphcm.com.vn/du-an/central-officetel-phu-nhuan/

3- Nếu xét về quy hoạch đô thị :

Các dự án trọng điểm thì Bình Dương – Thủ Dầu Một đang là mỏ vàng cho nhiều nhà đầu tư :

Khu đô thị

Có nhiều khách hàng ở khu vực này đã chia sẻ như thế này, trước đây 8-9 năm khu này chậm chạp phát triển. Nhưng từ khi đường đại lô Bình Dương làm xong thì anh thấy phát triển quá nhanh so với 3 năm trước đây.

=> VỚi lực lượng chuyên gia, kĩ sư, giáo viên, học sinh đại học trong khu vực này sẽ tạo ra nhu cầu về nhà Ở rất lớn trong thời gian 2-4 năm tới . Khả năng cung cấp hiện tại của khu vực Thủ Dầu Một chỉ mới đáp ứng 1/10 với số lượng dự án không nhiều. Sắp tới có nhiều khu đô thị hình thành xong thì mới đáp ứng tốt được nhu cầu nhà ở cho khu vực này.

quy hoach binh duong

=>Cụm đô thị rất lớn kèm theo tất cả các tiện ích sống đẳng cấp phục vụ cho toàn bộ khu vực này.

Sức mua bán Central Residence

=>Đồng thời, giá bán nhà phố khu vực Thủ Dầu Một hiện đang ở mức từ 40 triệu/m2 – đến 45 triệu/m2(Dự đoán mặt bằng giá sẽ tăng 15% mỗi năm) , trong khi bên cạnh thì Central Residence chỉ ở mức giá 34 – 40 triệu nên rất dễ tăng giá trong thời gian tới.

Với chia sẻ ở trên, Chúng tôi tin rằng các dự án trong khu vực này đều đáng để xem xét mua và nhà phố Central Residence cũng là một dự án như vậy.

THAM KHẢO THÊM CÁC DỰ ÁN TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.