BĐS Địa Ốc Địa Phú Quý tại Bình Dương đón đầu làn sóng đầu tư mới

0
27

Bất động sản “nóng” theo

Theo chuyên gia, những yếu tố kể trên kết hợp với thông tin về việc quy hoạch Tân Uyên và Bến Cát trở thành các thành phố mới lại càng khiến cho giá nhà đất tại các khu vực này nói riêng, Bình Dương nói chung tiếp đà tăng.

Từ cuối năm 2019 đến nay thị trường bất động sản Bình Dương đã phát triển bùng nổ. Nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước đổ về tìm cơ hội phát triển dự án như An Gia, Hưng Thịnh, Phú Đông, Phát Đạt, Phúc Đạt, Đất Xanh, NHO, Creed Group, Guocco Land…

Ngay cả Vingroup cũng đã “cất dành” nhiều quỹ đất tại Bình Dương. Cũng vì vậy, gần đây mặt bằng giá bất động sản của Bình Dương tăng lên khá cao. Nhiều khu vực tại thành phố Thủ Dầu Một hay Thuận An và Dĩ An, mặt bằng giá đã cao hơn 40-50% so với đầu năm 2019. Trong khi đó, tại Bến Cát, giá đất đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2019. Những khu vực trung tâm hành chính, dọc theo quốc lộ 13, đại lộ Nguyễn Văn Thành (ĐT 741) hay gần các khu công nghiệp Mỹ Phước, VSIP 2, VSIP 2 mở rộng giá đất đang tăng nhanh và khách đầu tư đổ về ngày càng nhiều.

Giai đoạn 2020 -2030, trọng tâm phát triển của Bình Dương sẽ dồn về khu vực phía Bắc với sự ra đời của vùng đô thị thông minh Bình Dương và hàng chục khu công nghiệp mới tại Bến Cát… Điều này báo hiệu khu vực này đang bước vào một giai đoạn phát triển mang tính bước ngoặt tương tự Thuận An và Dĩ An trước đây.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2021, đến tháng 5-2022 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Đại Phú Quý luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Đại Phú Quý.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Đại Phú Quý vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Đại Phú Quý đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2022, Đại Phú Quý cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Đại Phú Quý đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.