VIB đầu tư lớn cho thẻ tín dụng

0
420

Theo bà Trần Thu Hương, Giám đốc chiến lược và phát triển kinh doanh kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, mảng kinh doanh chiến lược của VIB, nỗ lực của ngân hàng trong thị trường thẻ nhằm góp phần đưa số người dùng thẻ tín dụng tại Việt Nam tăng thêm khoảng 15-20% trong 3 năm tới.

– Tại sao VIB chọn thời điểm cuối năm để ra mắt cùng lúc 5 sản phẩm thẻ?

– Ngày 20/11 vừa qua, ngân hàng đã giới thiệu 5 dòng thẻ tín dụng với những tính năng và ưu đãi gần như hoàn toàn mới. Sản phẩm ra đời sau một thời gian chúng tôi nghiên cứu kỹ hành vi sử dụng, dự báo các xu hướng tiêu dùng để tìm ra các nhu cầu chưa được thỏa mãn của khách hàng.

Thời điểm cuối năm là thời điểm hoàn hảo để khách hàng trải nghiệm ngay những quyền lợi và tính năng ưu việt thông qua các hoạt động mua sắm và giao dịch nhộn nhịp, sôi động.

Không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau 2 tuần phát hành 5 dòng thẻ mới, lượng khách hàng đăng ký mở thẻ của VIB đã tăng gấp nhiều lần so với trước đây. Các tính năng mới của cả 5 dòng thẻ đều được khách hàng yêu thích và đánh giá là nổi bật so với các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc chiến lược và phát triển kinh doanh kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, mảng kinh doanh chiến lược của VIB.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc chiến lược và phát triển kinh doanh kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, mảng kinh doanh chiến lược của VIB.

– Mục tiêu lớn nhất của việc đầu tư cho các sản phẩm thẻ của ngân hàng là gì?

– VIB tin ở những lợi ích to lớn mà thẻ tín dụng mang đến cho người dùng. Đợt ra mắt 5 dòng thẻ với nhiều quyền lợi mới này nhằm khẳng định nỗ lực của chúng tôi, trong đó góp phần đưa số người dùng thẻ tín dụng tăng thêm khoảng 15-20% ở Việt Nam trong 3 năm tới. Và nghĩ tới thẻ tín dụng, khách hàng nhớ tới thẻ của VIB.

– Đâu là điểm khác biệt nhất của các dòng thẻ mới của ngân hàng so với nhiều sản phẩm thẻ hiện có trên thị trường?

– Cả 5 dòng thẻ tín dụng mà VIB vừa giới thiệu đều mang phong cách hoàn toàn mới, với thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng mục tiêu.

Chẳng hạn, thẻ tín dụng VIB Happy Drive là dòng thẻ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những chủ thẻ sở hữu ôtô; VIB Travel Élite dành nhiều ưu đãi cho những ai thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited là những lựa chọn hàng đầu cho những người thích mua sắm và VIB Financial Free đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tiền mặt.

Ngoài ra, thẻ VIB tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Internet banking và ứng dụng MyVIB trên điện thoại di động; áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure. Chủ thẻ có thể chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trong những trường hợp khẩn cấp ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB mà không cần gọi tổng đài, chuyển tiền, chuyển điểm thưởng chỉ chưa đến 30 giây…

Chúng tôi còn đưa ra cho khách hàng các ưu đãi đặc thù như miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 12 triệu đồng một năm, miễn lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, phí giao dịch ngoại tệ cạnh tranh trên thị trường, chỉ 1,75% đi kèm cùng nhiều quyền lợi khác…

– Phản hồi của thị trường ra sao với 5 sản phẩm này?

– Khách hàng yêu thích cả 5 dòng thẻ của chúng tôi. Tuy nhiên, VIB Happy Drive thu hút sự quan tâm nhiều nhất. Chủ thẻ của VIB Happy Drive được tặng đến 500 lít xăng một năm cho mọi giao dịch chi tiêu và có thể linh hoạt quy đổi xăng thành phí thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng qua ứng dụng MyVIB với chưa đầy 30 giây thao tác. Ngoài ra, thẻ VIB Happy Drive hoàn tiền đến 30% phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng ôtô , giá trị 2 triệu đồng một năm…

Thời gian này, thẻ còn miễn phí thường niên trong năm đầu tiên nếu có tổng mức chi tiêu chỉ cần từ 5 triệu trong 30 ngày đầu tiên. Chúng tôi cũng có nhiều chương trình giảm giá tới 50% tại hàng trăm đối tác của VIB.

– Sản phẩm thẻ đóng góp ra sao trong mảng dịch vụ của ngân hàng thời gian qua?

– Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm chiến lược mà VIB sẽ tập trung đầu tư mạnh mẽ về cả nhân lực và nguồn lực, nhằm khẳng định vị trí top đầu về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực ngoài mong đợi từ khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt 5 dòng thẻ, và tin rằng đây sẽ là cú bứt phá đưa các dòng thẻ ưu việt của VIB nói riêng và các sản phẩm dịch vụ chất lượng của ngân hàng đến mọi nhà.

– Với riêng sản phẩm thẻ, ngân hàng có kế hoạch gì thời gian tới?

– Hiện có nhiều sản phẩm của VIB được khách hàng tin dùng gồm: tiền gửi, vay ôtô, vay mua bất động sản, sản phẩm bảo hiểm liên kết với Prudential và vay tiêu dùng…

Thẻ VIB Happy Drive thu hút sự quan tâm nhiều nhất của thị trường sau thời gian ngắn ra mắt.

Thẻ VIB Happy Drive thu hút sự quan tâm nhiều nhất của thị trường sau thời gian ngắn ra mắt.

Những năm gần đây chúng tôi tiếp tục trong top dẫn đầu thị trường về cho vay ôtô và nằm trong top 3 về doanh số bán bảo hiểm nhân thọ toàn quốc. VIB cũng trong top dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng tín dụng bán lẻ. Điều đó thể hiện uy tín của chúng tôi và sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi hướng đến trở thành một ngân hàng bán lẻ lớn về quy mô và dẫn đầu về chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với những quyền lợi, tiện ích vượt trội và không ngừng gia tăng, thông qua các sản phẩm dịch vụ phong phú, an toàn, thông minh, số hóa cao độ, hệ thống chi nhánh rộng khắp và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.