Túi xách Tucano sắp khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam

0
381

Tucano là một thương hiệu da và may mặc nổi tiếng trên toàn thế giới ra đời vào năm 1932 tại kinh đô thời trang Italy. Ngay từ đầu, “cha đẻ” của thương hiệu này đã hướng đến sự độc đáo, phong cách và cho thấy rõ sự am hiểu, cập nhật về thời trang thế giới. Bởi thế, các sản phẩm của Tucano luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Các sản phẩm của Tucano luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Các sản phẩm của Tucano luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Sau khi đạt được danh tiếng lớn tại châu Âu, Tucano được Tập đoàn Seven Goodness mua lại vào những năm 1980. Từ đó, “đế chế” Tucano vươn ra khắp thị trường Hong Kong và thâm nhập vào các nước châu Á phát triển khác.

Hiện tại, Tucano có gần 3.000 cửa hàng trên toàn thế giới, trong đó, thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc với nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng và mẫu mã đã đón nhận. Trong năm 2017, doanh số bán hàng tại quốc gia phát triển này là 230 triệu USD.

Trong một cuộc khảo sát người dùng trên toàn thế giới về sự ưa chuộng đối với thương hiệu này, sự thanh lịch và phong cách là hai yếu tố được nhắc đến nhiều nhất. Nó xuất phát từ việc Tucano có một lịch sử lâu đời với nguồn gốc văn hóa sâu sắc của Italy.

Túi xách Tucano được nhiều người ưa chuộng.

Túi xách Tucano được nhiều người ưa chuộng.

Trong nỗ lực gầy dựng gần một thế kỷ, những người phát triển thương hiệu Tucano luôn duy trì sự thanh lịch đó trong từng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, yếu tố thời thượng và sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng chi tiết đã giúp sản phẩm của Tucano luôn làm hài lòng từ giới trẻ đến các viên chức trí thức, những quý cô sành điệu hay quý ông lịch lãm.

Tucano là hiện thân đầy đủ của “chim gõ kiến” với trọng tâm là thái độ trung thực và tận tâm với khách hàng như chú chim gõ kiến miệt mài với công việc của mình. Uy tín cao, ý thức trách nhiệm mạnh mẽ với khách hàng, khẩu hiệu của thương hiệu này chính là “Tucano – sự lựa chọn tốt nhất cho bạn”.

Showroom đầu tiêu của Tucano tại Việt Nam.

Showroom đầu tiêu của Tucano tại Việt Nam.

Tucano có một lý thuyết tiếp thị hiệu quả và tiên tiến. Hãng da và may mặc này luôn dẫn đầu thị trường quốc tế trong các khía cạnh như thiết kế, công nghệ sản xuất, tiếp thị… Để hợp tác phát triển thương hiệu, năm 2011, Tucano đã mời ngôi sao điện ảnh Simon Yam làm đại diện hình ảnh. Năm 2013, Tucano tiếp tục mời được ban nhạc châu Á nổi tiếng Phoenix Legend như hình ảnh tạo nên sức sống mới cho nhãn hiệu này.

Cũng như nhiều thương hiệu thời trang uy tín khác trên thế giới, Tucano chú trọng đến thị trường tại Việt Nam, nơi mà khách hàng đều là những người đòi hỏi cao về chất lượng và khá sành sỏi trong việc cập nhật những xu hướng thời trang thế giới.

Trước đây, người dùng tại Việt Nam thường biết đến những dòng sản phẩm như túi xách, balo… và thường phải đặt mua thông qua trung gian. Tuy nhiên, với việc khai trương cửa hàng tại Trung tâm thương mại Saigon Center vào tháng 9 tới, khách hàng có thể ngắm nhìn những sản phẩm từ vali, túi xách, balo đến phụ kiện.

Đại diện hãng cho biết, những sản phẩm được ưa chuộng tại Hong Kong hay trên thế giới của Tucano đều có mặt đồng thời tại Việt Nam. Ngoài ra, hãng sẽ có những sản phẩm độc đáo, dành riêng cho người tiêu dùng Việt yêu thích thương hiệu này.

(Nguồn: Tucano)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.