SCB tri ân khách hàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

0
299

Hòa cùng không khí Lễ hội bia Đức Oktoberfest vào tháng 10, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) thể hiện sự tri ân khách hàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 thông qua chương trình “Quà tặng doanh nhân – Tưng bừng lễ hội 2018”.

Chương trình chính thức được SCB triển khai từ ngày 15/9 đến 13/10, với 300 vé tham dự Lễ hội bia Đức dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức tại khu vực TP HCM và hơn 350 phần quà giá trị khác nhằm tri ân đến các khách hàng tham gia sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng.

Nhiều tấm vé lễ hội bia Đức được ngân hàng gửi tặng khách hàng trên TP HCM.

Cùng SCB thỏa sức thưởng thức bia và các món ăn ngon tại Lễ hội bia Đức Oktoberfest.

Trong đó, SCB dành tặng một cặp vé tham dự Lễ hội bia Đức trị giá 3 triệu đồng đến 100 khách hàng tổ chức hiện hữu tại các chi nhánh thuộc khu vực TP HCM, có đóng góp lớn cho SCB. Ngoài ra, khách hàng có doanh số giao dịch thẻ C-Master Debit cao nhất trong 8 tháng đầu năm và 50 khách hàng cá nhân có phát sinh doanh thu phí dịch vụ thanh toán quốc tế cao nhất cũng sẽ được nhận phần quà tương tự.

Bên cạnh đó, SCB sẽ dành tặng các phiếu mua hàng nhằm tri ân khách hàng tổ chức hiện hữu trong toàn hệ thống SCB thỏa điều kiện nhận ưu đãi của chương trình.

Ngoài ra, để tri ân các khách hàng cá nhân đã sử dụng và chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế SCB tại khu vực TP HCM, SCB sẽ tặng hai vé tham gia Lễ hội Oktoberfest 2018 cho mỗi khách hàng thỏa điều kiện chương trình.

Cụ thể, máy tặng 600 vé cho 300 chủ thẻ chính có doanh số cao nhất từ 1/1 đến 31/8, tặng 400 vé cho 200 chủ thẻ chính có tổng doanh số chi tiêu từ 20/8 đến 9/9 đạt từ 20 triệu đồng nhanh nhất.

Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2018 sẽ diễn ra tại Khách sạn Windsor Plaza TP HCM từ ngày 3-13/10. Bắt nguồn từ Munich, Đức, Oktoberfest là sự kiện đậm chất Đức với các món ăn ngon, bia nhập khẩu và không khí tưng bừng. Không gian sảnh tiệc sẽ mô phỏng theo lều bia nguyên bản Oktoberfest, đầy ắp các món ăn Đức truyền thống như xúc xích, thịt chiên, bánh mì vòng, thịt hầm.

Người tham dự có thể thỏa sức thưởng thức các món ngon trong suốt lễ hội và có cơ hội trúng giải thưởng giá trị mỗi đêm. Mỗi vé là một cơ hội may mắn trúng thưởng với giải đặc biệt là thẻ thanh toán quốc tế SCB trị giá 50 triệu đồng, cùng cơ hội bốc thăm 40 giải may mắn là thẻ thanh toán quốc tế trị giá 2 triệu đồng một giải trong 8 đêm lễ hội.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.