Oseven mang sơn thân thiện môi trường đến hội chợ Vietbuild

0
277

Trải qua 20 năm xây dựng, duy trì và phát triển thương hiệu, Oseven luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các sản phẩm ít độc tố, thân thiện với môi trường là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình 5 sao, biệt thự cùng nhiều dự án cao cấp trong và ngoài nước.

Tính đến thời điểm này, OSEVEN đã có trên 2.500 đại lý bán hàng, tạo ra một hệ thống phân phối bao phủ trên toàn quốc. Các điều kiện về nhà máy, kho bãi và phương tiên vận chuyển, đều được đầu tư với quy mô lớn với các trang thiết bị hiện đại.

Oseven luôn tự hào là tài trợ chính cho Vietbuild

Oseven luôn tự hào là tài trợ chính cho Vietbuild

Sức khỏe con người, sự thân thiện với môi trường là mục tiêu hàng đầu Oseven hướng tới cộng đồng và xã hội. Điều đó được thể hiện qua công tác vận hành nhà máy an toàn, bảo đảm an toàn môi trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt được các giấy chứng nhận: Chứng nhận SGS, Chứng nhận Hợp Quy, Chứng nhận ISO 9001-2018…

Sơn gỗ cao cấp Oseven không chỉ giúp làm đẹp bề mặt gỗ, che lấp những khuyết điểm và tôn tạo bề mặt mà còn dễ sử dụng, nhẹ mùi, an toàn sức khỏe ngay cả khi thi công, thích hợp sử dụng cho mọi lọai gỗ.

Với đội ngũ kỹ thuật năng động, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi có thể tạo ra hơn 10 mẫu sơn khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng chỉ trong thời gian ngắn, ngay cả với những sản phẩm đòi hỏi khắt khe nhất về kỹ thuật và tính thẩm mỹ”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

OSEVEN mang công nghệ sơn thân thiện môi trường đến hội chợ Vietbuild - 1

Bộ màu đa dạng của Oseven.

Bảo hành 10 năm như lời khẳng định của OSEVEN về chất lượng và giá trị khác biệt nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm sơn gỗ cao cấp của chúng tôi.

OSEVEN mang công nghệ sơn thân thiện môi trường đến hội chợ Vietbuild - 2

“Chúng tôi cung cấp hệ thông chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, hỗ trợ chuyên nghiệp tại văn phòng, nhà máy cho tới công trình, từ khi lên ý tưởng cho tới khi hoàn thành sản phẩm và đưa vào sử dụng, khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình thi công để hiện thực hóa mọi mong muốn của khách hàng”, Huỳnh Linh đại diện công ty cho biết

Địa chỉ VP: 119 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM.

Liên hệ địa chỉ: 119 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 19007207

Phone: (028) 73 009 007

Fax: (028) 3811 5006

Website: Osevenpaint.com

(Nguồn: Oseven)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.