Nội thất Kohler ưu đãi lớn dịp thiết lập hợp tác với Manchester United

0
472

Thương hiệu nội thất Kohler và câu lạc bộ bóng đá Manchester United vừa thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu, mở ra những cơ hội mới giới thiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Kohler với người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng này.

Nhân dịp này, Kohler cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ ra mắt chương trình Kohler United – mua thiết bị vệ sinh Kohler nhận quà Manchester United với ưu đãi lên đến lên 40%.

polyad

Chương trình ưu đãi mua thiết bị vệ sinh Kohler nhận quà Manchester United với ưu đãi lên đến 40%.

Cụ thể từ nay đến hết ngày 31/1/2019, khi khách hàng mua thiết bị vệ sinh Kohler tại hệ thống showroom RitaVõ Pro và RitaVõ Depot có hóa đơn từ 50 triệu đồng trở lên sẽ nhận quà tặng đặc biệt từ Manchester United như bình nước thể thao MU, quả bóng MU hay áo đấu MU.

Khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch Anh dành cho hai người xem trận cầu của Manchester United và Chelsea tại sân vận động Old Trafford vào tháng 4/2019.

Bộ quà tặng dành cho khách hàng mua sản phẩm Kohler với hoá đơn từ 50 triệu đồng trở lên.

Bộ quà tặng dành cho khách hàng mua sản phẩm Kohler với hoá đơn từ 50 triệu đồng trở lên.

Cùng với chương trình lần này, Kohler và RitaVõ giới thiệu nhiều gói giải pháp trọn bộ thiết bị vệ sinh để khách hàng dễ dàng thiết kế không gian phòng tắm với mức chi phí tiết kiệm, hợp lý. Người mua cũng có thể chọn riêng một bộ sản phẩm phù hợp với phong cách phòng tắm của gia đình với mức giảm giá lên đến 40%. Trường hợp khách hàng mua riêng lẻ từng món sản phẩm vẫn được hưởng ưu đãi giảm giá.

Kohler United - Mua sản phẩm Kohler với ưu đãi đến 40% và cơ hội đi Anh xem trận cầu Manchester United - TA ơi, xử giúp chị, thanks em - 2

Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm của Kohler tại RitaVõ Pro và RitaVõ Depot toàn quốc. Hotline: 18001246.

Với bề dày lịch sử 145 năm, Kohler là một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Thương hiệu nổi bật với những sản phẩm có thiết kế độc đáo về màu sắc, hoa văn và chất lượng vượt trội. Suốt 145 năm qua, Kohler đã xây dựng uy tín vững chắc với các nhà đầu tư bất động sản, kiến trúc sư, nhà thiết kế và khách hàng trên toàn thế giới.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006 thông qua nhà phân phối chính thức RitaVõ, Kohler mang đến cho người Việt Nam những trải nghiệm độc đáo, tinh tế trong phòng tắm và nhà bếp.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.