LabGenomics hợp tác với LNG0168 phát triển công nghệ sinh học

0
468

Sự kiện nhằm công bố vai trò chính thức của Công ty LNG0168 trong việc phát triển thị trường cho LabGenomics trên toàn thế giới và chọn Thái Lan, Việt Nam là điểm bắt đầu.

Tham dự sự kiện có đại diện LNG 0168, LabGenomics, đại diện Dr. Kampon và CSE SG – đối tác phát triển nền tảng công nghệ thông tin ứng dụng.

Đại diện các bên tại lễ ký kết.

Đại diện các bên tại lễ ký kết.

Vài năm trở lại đây, công nghệ gen nói riêng và công nghệ sinh học nói chung được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trong dòng chảy của nền công nghiệp 4.0, Công ty Công nghệ sinh học LabGenomics là một trong những thương hiệu đi đầu cho các dịch vụ bộ gen cá nhân thế hệ mới, dịch vụ test gen tầm soát bệnh lý di truyền như sàng lọc ung thư, tầm soát các rối loạn di truyền bẩm sinh ở trẻ em, tầm soát trước sinh, bệnh truyền nhiễm, sàng lọc gen về thể hình và chế độ ăn uống.

Quản lý sức khỏe cá nhân, hiệu quả cho nữ giới; các loại Kit PCR dùng cho nhiều chẩn đoán phân tử khác nhau là một trong những phát minh của LabGenomics.

Công nghệ này có thể phát hiện được các đột biến gen gây bệnh, góp phần tầm soát bệnh sớm để có các biện pháp phòng tránh kịp thời. Chi phí để sử dụng các loại công nghệ này thấp hơn nhiều so với chi phí điều trị khi phát hiện bệnh. Đây cũng là lý do mà việc sử dụng công nghệ sinh học để tầm soát bệnh sớm để phát hiện các đột biến gen thường được sử dụng ở hầu hết các nước phát triển.

Dr. Kampon sẽ là đối tác phụ trách tiến hành đưa công nghệ sinh học LabGenomics vào thị trường Thái Lan. Hiện nay, Dr. Kampon Thái Lan đã có mặt tại 42 quốc gia trên toàn thế giới. Việc chiếm 25% thị phần của các quốc gia sẽ giúp cho Dr. Kampon dễ dàng thuyết phục và đưa công nghệ sinh học LNG0168 – LabGenomics vào thị trường Thái Lan.

LabGenomics là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ sinh học.

LabGenomics là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ sinh học.

Trong khi đó, ông Leo Lu – đối tác phát triển nền tảng công nghệ thông tin ứng dụng của CSE SG cho biết, CSE SG sẽ cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực y tế nói chung và cho dự án hợp tác LabGenomics nói riêng. Các giải pháp công nghệ chính của CSE SG bao gồm quản lý, logistic, thanh toán, bảo mật và minh bạch lưu trữ tài liệu hồ sơ sức khỏe thông qua công nghệ Smartcontract 2.0, trí tuệ nhân tạo (A.I) và Phân tán BigData…

(Nguồn: Công ty CSE)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.