Khách hàng mua Bia Hà Nội chai 450ml trúng thưởng lớn

0
297

Nhằm tri ân khách hàng ủng hộ sản phẩm Bia Hà Nội chai 450ml trong thời gian qua, từ tháng 6/2018, Habeco đã triển khai trương trình khuyến mãi “Chai lớn – Giải to” trên phạm vi cả nước với nhiều giải thưởng. Chương trình đã kết thúc thời gian quy đổi vào ngày 2/10.

polyad

Habeco vừa tổ chức lễ trao giải vào ngày 2/11.

Tại lễ trao thưởng ngày 2/11, Habeco đã trao 66 giải nhất – xe máy Honda Air Blade và 69 giải nhì – tivi Samsung 43 inch cho khách hàng may mắn trúng giải tại: Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái,Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.

Trước đó, Habeco đã tìm ra 185 giải nhất với mỗi giải là một chiếc xe máy Honda Air Blade phiên bản tiêu chuẩn, 1383 tivi Samsung 43 inch và 85.000 thùng bia Hà Nội, chủ nhân của các giải thưởng này đến từ khắp các tỉnh thành phố từ Quảng Trị trở ra phía Bắc. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 40 tỷ đồng.

polyad

Nhiều khách hàng may mắn giành giải thưởng lớn từ chương trình.

Chương trình khuyến mãi thu hút đông đảo khách hàng. Chia sẻ tại buổi lễ trao thưởng, khách hàng Minh Nhật, chủ nhân của chiếc tivi Samsung 43 inch cho biết: “Sau khi nhận tin giới thiệu về chương trình khuyến mãi, tôi thấy chương trình rất hay nên hứng thú tham dự. Khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Habeco tôi rất ngạc nhiên. Đây là giải thưởng có ý nghĩa với cá nhân tôi”.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Habeco chúc mừng những khách hàng may mắn trúng thưởng và gửi lời cảm ơn những khách hàng luôn đồng hành cùng Habeco để phát triển thương hiệu Bia Hà Nội trở thành “Thương hiệu quốc gia.”

Ngoài chương trình khuyến mãi “Chai lớn – Giải to”, trước đó, Habeco cũng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như chiến dịch “Biển Việt Nam Xanh”. Những tháng cuối năm 2018, Habeco tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện: Hòa nhịp cùng World Cup 2018; tri ân khách hàng thường niên với Ngày hội Bia Hà Nội tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Quảng Trị, Nam Định, Bắc Giang, Thanh Hóa, Hà Nội.

polyad

Đại diện Habeco phát biểu tại lễ trao giải.

Bên cạnh đó, Habeco luôn tiên phong cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng vị thế thế cạnh tranh trên thị trường và giữ vững vị thế của doanh nghiệp Bia Hà Nội có vốn nhà nước chi phối.

Cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có trình độ, Habeco tung ra nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu Bia Hà Nội như Bia hơi Hà Nội, Bia lon Hà Nội, Bia Trúc Bạch, Hanoi Beer Premium… Những sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao cả chất lượng, hương vị và phong cách, được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích.

polyad

Nhiều giải thưởng có giá trị như xe máy, tivi được trao cho khách hàng.

Habeco hiện là một trong những thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2018, với giá trị thương hiệu 48,6 triệu USD (theo Forbes Việt Nam). Công ty nằm trong Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (năm 2018). Ngoài ra, thương hiệu này còn dành được nhiều giải thưởng lớn như Sao vàng Đất Việt; Hàng Việt Nam chất lượng cao; Cúp vàng Giải thưởng Chất lượng Việt Nam; Giải thưởng dành cho Thương hiệu nổi tiếng tại Madrit (Tây Ban Nha – năm 2004); Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (năm 2006).

(Nguồn: Habeco)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.