Hàng trăm khách hàng Habeco trúng thưởng với ‘Chai lớn – Giải to’

0
329

Ngày 8/8 Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức trao thưởng đợt hai cho những khách hàng may mắn. Tại lễ trao giải, đã có 29 khách hàng thuộc khu vực phía Bắc may mắn trúng thưởng giải nhất – một xe máy Honda Airblade.

Ngoài ra, đã có 12 giải nhất được trao tại lễ hội Bia Hà Nội – Nam Định vào ngày 3/8 và 290 giải nhì được Habeco trao tặng trực tiếp tại nhà sau khi khách hàng đăng ký xác nhận trúng thưởng. Công ty Habeco cũng đang lên kế hoạch để trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại nhiều tỉnh thành khác.

Hàng trăm khách hàng Habeco trúng lớn cùng Chai lớn - Giải to của Habeco (xin bài edit)

Habeco tổ chức trao thưởng đợt hai cho những khách hàng may mắn trúng giải.

Chỉ mới hơn hai tháng triển khai, chương trình đã ghi nhận hàng trăm khách hàng trúng thưởng. Trong đó, 80 khách hàng trúng thưởng giải nhất – một xe máy Honda Airblade và 520 khách hàng trúng thưởng giải nhì – một tivi Samsung 43 inch.

Anh Văn Lâm, nhân viên ngân hàng, chủ nhân của giải nhất – một chiếc xe máy Honda Airblade chia sẻ: “Tôi không thể tin được mình lại có thể trúng giải lớn như thế này, vì trước giờ tôi nghĩ đây chỉ là một hình thức marketing của các công ty bia mà thôi”.

Là khách hàng may mắn trúng tivi Samsung 43 inch, anh Đình Phú cho biết: “Thỉnh thoảng tụ tập hay tiệc cùng bạn bè, tôi thường chọn bia Hà Nội, mặc dù tôi biết trên thị trường có nhiều loại bia mới nhưng bia chai Hà Nội 450ml vẫn thu hút tôi, bởi giá cả phải chăng và luôn giữ được hương vị trong suốt thời gian qua”.

Hàng trăm khách hàng Habeco trúng lớn cùng Chai lớn - Giải to của Habeco (xin bài edit) - 1

Những khách hàng may mắn nhận giải lớn của Bia Hà Nội.

Phát biểu tại lễ trao giải lần này, đai diện của Habeco cho biết: “Chính sự hài lòng của khách hàng trúng thưởng là nguồn động viên, khích lệ để Habeco tiếp tục thực hiện những chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa. Còn rất nhiều giải thưởng lớn nữa vẫn đang chờ đón những khách hàng may mắn trúng thưởng tiếp theo”.

Thương hiệu Bia Hà Nội sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thông qua các hoạt động xúc tiến tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu và mở rộng thị trường mới ở các vùng sâu vùng xa, đại diện Habeco chia sẻ thêm.

Bia Hà Nội chai 450ml là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bia Hà Nội. Sản lượng bia chai Hà Nội 450ml hàng năm chiếm đến 70% tổng sản lượng các sản phẩm của Habeco.

Từ 6/6 đến ngày 2/10, khi mua sản phẩm bia Hà Nội chai 450ml khách hàng sẽ có cơ hội “bật nắp chai lớn trúng thưởng to” nếu dưới nắp chai có hình của giải thưởng, bao gồm 300 giải nhất, mỗi giải một chiếc xe máy Honda Airblade phiên bản 2018; 3.000 giải nhì, mỗi giải một chiếc tivi Samsung 43 inch UA43N5500; 200.000 giải ba, mỗi giải một thùng bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng với hơn 77,5 tỷ đồng.
Những giải thưởng của bia Hà Nội vẫn đang đợi các chủ nhân may mắn kế tiếp. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng từ Quảng Trị trở ra phía Bắc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập website: www.habeco.com.vn

(Nguồn: Habeco)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.