Hàng không tiếp tục tăng chuyến, kết hợp tour sang Indonesia

0
404
Theo đó, trận đấu tranh Huy chương Đồng của Olympic Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động Pakan Sari (Cibinong, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia). Để tới sân trực tiếp xem trận đấu này, người hâm mộ từ Việt Nam có thể lựa chọn theo 2 cách đơn giản nhất.

Theo đó, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã có kế hoạch tiếp tục tăng cường thêm 5 – 6 chuyến bay thẳng Việt Nam – Jakarta để phục vụ nhu cầu người hâm mộ (bên cạnh 1 chuyến bay thường lệ giữa TPHCM – Jakarta). Cụ thể, sẽ có các chuyến bay thẳng từ cả 3 miền, gồm Hà Nội/Đà Nẵng/TPHCM đi Jakarta.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp các công ty lữ hành tổ chức tour theo dõi trận đấu này. Hiện một số công ty lữ hành đã chào giá tour Việt Nam – Jakarta xem trận tranh huy chương Đồng với giá trọn gói từ 12,99 triệu đồng/người.

Ngoài ra, theo thông tin từ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, người hâm mộ cũng có thể lựa chọn đường bay của hãng này đang khai thác quá cảnh qua Singapore để tới Jakarta (Indonesia).

Theo đó, người hâm mộ có thể mua vé của Jetstar Pacific và Jetstar Group khởi hành từ TPHCM/Đà Nẵng đi Singapore, thời gian bay chặng này khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Khi tới Singapore, người hâm mộ đợi nối chuyến, thời gian đợi quá cảnh dài hoặc ngắn tuỳ theo chuyến bay tiếp theo người hâm mộ lựa chọn, nhưng từ Singapore đi Jakarta có rất nhiều chuyến bay do Jetstar khai thác.

Theo đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific, nếu bay quá cảnh người hâm mộ có thể bay sang Singapore vào tối, sau đó ở sân bay nghỉ ngơi đợi chuyến bay sang Jakarta vào sáng sớm ngày diễn ra trận đấu để kịp đi ô tô ra sân vận động. “Việc đi lại này không quá phiền hà và chi phí không quá cao”, vị đại diện hãng cho hay.

Lê Hữu Việt

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.