Eximbank giảm phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

0
502

Nhằm tạo sự thuận tiện trong giao dịch cũng giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng, từ ngày 4/12, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ áp dụng mức phí mới cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử.

Cụ thể, bên cạnh việc được miễn phí hoàn toàn khi đăng ký gói truy vấn dịch vụ Internet Banking, khách hàng khi đăng ký sử dụng gói giao dịch trên Internet Banking và Mobile Banking sẽ được miễn phí tháng đầu tiên và chỉ trả 5.000 đồng cho mỗi tháng tiếp theo, thay vì 10.000 đồng một tháng như trước đây. Ngoài ra, phí chuyển khoản trên Internet Banking, Mobile Banking cho các giao dịch khác tỉnh nhưng cùng hệ thống Eximbank là miễn phí, mức phí cũ là 10.000 đồng một giao dịch.

Đề biết thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem bảng phí chi tiết tại đây: http://www.eximbank.com.vn/home/Individual/9625/

Mức giảm sẽ áp dụng từ 4/12. Bảng phí chi tiết: tại đây.

Các phí chuyển khoản liên ngân hàng khác qua hình thức chuyển thông thường hoặc chuyển khoản nhanh đều giảm từ 0,03% xuống còn 0,02%, tối thiểu 10.000 đồng và tối đa là một triệu đồng một giao dịch.

Ông Rahn Wood – đại diện Eximbank cho biết, cách mạng công nghiệp 4.0 từng bước phát triển đã làm cho thói quen tiêu dung trong cuộc sống thay đổi, khách hàng sử dụng ngân hàng số – ngân hàng điện tử ngày càng gia tăng. Với mục tiêu tạo sự thuận tiện cũng như tối thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Eximbank, nhà băng đã tiến hành chương trình giảm phí sử dụng kết hợp với miễn phí một số dịch vụ.

“Ngoài ra, bên cạnh việc giảm chi phí, chúng tôi cũng đã tăng thêm các tiện ích, tính năng cho ngân hàng điện tử như: mua vé máy bay trên ứng dụng Mobile Banking, thanh toán nhanh qua QR Pay”, ông Rahn Wood cho biết.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.