Emirates hợp tác với Jetstar Pacific đưa khách tới 14 điểm tại Việt Nam

0
389

Emirates hợp tác với Jetstar Pacific đưa khách tới 14 điểm tại Việt Nam

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Emirates (các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) và Jetstar Pacific (Việt Nam) ngày 5-9 đã công bố thỏa thuận hợp tác liên danh nhằm đưa khách quốc tế tới 14 tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Chuyến bay của Jetstar Pacific đưa hành khách đến sân bay Phú Quốc – Ảnh: Anh Quân

Theo thỏa thuận hợp tác, sau khi hãng hàng không Emirates vận chuyển hành khách đến TPHCM hoặc Hà Nội, các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific sẽ tiếp tục đưa hành khách đến 14 tỉnh, thành khác của Việt Nam như Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng…

Ngoài ra, để bay đến Brisbane, Melbourne hoặc Sydney (Úc) bằng hãng hàng không Emirates, hành khách có thể chọn quá cảnh tại Singapore hoặc Bangkok (Thái Lan) bằng các chuyến bay liên danh khởi hành từ TPHCM của hai hãng hàng không.

Theo thỏa thuận, số hiệu chuyến bay của Emirates sẽ được thông báo trên toàn bộ các chuyến bay liên danh của Jetstar Pacific.

Việc hai hãng hợp tác liên danh sẽ giúp tối giản quy trình đăng ký các chuyến bay nối chuyến chỉ qua một lần đặt chỗ duy nhất, đồng thời đồng nhất từ khâu mua vé, check-in, lên máy bay đến kiểm tra hành lý trong suốt hành trình bay.

Hành khách từ 16 tỉnh thành Việt Nam cũng như từ Hồng Kông, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Quảng Châu và Bangkok có thể sử dụng các chuyến bay liên danh để đến TPHCM hoặc Hà Nội, sau đó bay đến các điểm đến khác trên toàn thế giới bằng các chuyến bay do hãng hàng không Emirates thực hiện.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám phá Việt Nam, hành khách của Emirates có thể bay đến TPHCM hoặc Hà Nội từ các tỉnh thành khác nhờ vào sự tiện lợi và linh hoạt của các chuyến bay mở được hợp tác giữa 2 hãng.

Mời xem thêm:

>> Qantas (Úc) sẽ liên minh với Emirates Airlines

Nguồn: thesaigontimes.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.