Công ty Lộc Sơn Hà đấu giá tranh 200 triệu ủng hộ nghệ sĩ Việt

0
348

Tham gia chương trình “Tình nghệ sĩ 15” do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức vào tối 30/8 tại TP HCM, doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think BIG và Công ty Lộc Sơn Hà đã đấu giá thành công bức tranh phong thủy trí giá 200 triệu đồng.

polyad

Buổi đấu giá bức tranh phong thủy 200 triệu đồng trong chương trình “Tình nghệ sĩ 15” tại TP HCM.

Ông Nguyễn Mạnh Hà cho biết không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của diễn viên Lê Bình và Mai Phương. Vị doanh nhân này đã theo dõi rất sát thông tin về hai diễn viên này đang điều trị ung thư tại bệnh viện 175. Tuy nhiên, do không tiện vào thăm cũng như tránh làm phiền các diễn viên chữa trị nên ông đã tìm đến với đêm nhạc để ủng hộ.

“Số tiền 200 triệu đồng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn và diễn viên Mai Phương. Mỗi người một tấm lòng sẽ mong sao họ nhanh chóng khỏi bệnh và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật nước nhà”, ông Hà chia sẻ.

polyad

Công ty Lộc Sơn Hà đã đấu giá thành công bức tranh phong thủy trí giá 200 triệu đồng ủng hộ nghệ sĩ.

“Tình nghệ sĩ 15” còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Lệ Quyên, Quang Lê, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo Hugo… Nhiều mạnh thường quân đã có mặt để ủng hộ chương trình này. Xem một số nghệ sĩ tham gia sự kiện tại đây.

polyad

Ca sĩ Lệ Quyên ký tên trên bức tranh phong thủy.

Công ty Lộc Sơn Hà và cá nhân doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện xã hội. Tháng 9 tới đây, công ty sẽ tặng 2 lớp học cho xã nghèo tại Yên Bái trị giá 500 triệu đồng. Ngoài ra, 350 xe đạp, 100 học bổng cho con em các gia đình khó khăn với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Với trách nhiệm là một doanh nghiệp Việt Nam, Lộc Sơn Hà luôn mong muốn sẽ làm thật nhiều việc đóng góp cho xã hội từ nguồn quỹ của công ty.

Công ty bất động sản Lộc Sơn Hà thuộc Tập đoàn Think BIG Group. Hiện tại Lộc Sơn Hà có 7 chi nhánh trên toàn quốc và phân phối các sản phẩm của Tập đoàn FLC. Cuối năm nay, công ty sẽ khai trương chi nhánh thứ 8 tại Quảng Bình.

Tại chương trình ‘Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018’ (VietNamreal Estates Excellence Brands-2018) do Tạp chí Xây dựng tổ chức, Công ty cổ phần BĐS Lộc Sơn Hà đã được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”.

Tập đoàn FLC đã vinh danh Lộc Sơn Hà là đại lý phân phối xuất sắc của dự án FLC tại Việt Nam. Lộc Sơn Hà còn nhận giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN năm 2018”.

(Nguồn: Công ty Lộc Sơn Hà)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.