Công ty chế biến thực phẩm Thọ Phát khởi công xây dựng nhà máy theo chuẩn HACCP

0
487

Nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát đặt tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè TP HCM. Nhà máy mới sẽ triển khai cáctiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP.

Nhà máy trang bị hệ thống dây chuyền chế biến theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, công suất 10.000 tấn sản phẩm mỗi năm. Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại đồng bộ, nhà máy mới còn trang bị hệ thống kho lạnh bảo quản cùng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn vì mục tiêu chất lượng và bảo vệ môi trường. Thời gian thi công dự kiến khoảng 8 tháng.

Ông Vũ Phước Thọ Giám Đốc Công Ty Phát Biểu

Ông Vũ Phước Thọ – Giám đốc công ty.

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Phước Thọ – Giám đốc công ty cho biết, sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát không chỉ tạo ra các sản phẩm đồng nhất về chất lượng, màu sắc, mùi vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, mà còn góp phần tối ưu hóa chi phí sản xuất, lưu kho, vận chuyển, nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất của công ty trên thị trường.

Ông Thọ cho biết thêm, việc đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn nằm trong kế hoạch phát triển công ty trong giai đoạn tiếp theo nhằm đưa thương hiệu bánh bao Thọ Phát lên một vị thế mới, đồng thời thực hiện chủ trương của thành phố về việc di dời các cơ sở sản xuất trong nội thành ra các khu công nghiệp tập trung.

ll

Nhà máy mới sẽ trang bị hệ thống dây chuyền chế biến theo công nghệ tiên tiến châu Âu.

Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Thọ Phát có lịch sử phát triển gần 20 năm với sự yêu mến và tin dùng của đông đảo khách hàng. Không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc sản xuất các sản phẩm bánh bao, công ty còn liên tục tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng nhằm chinh phục khẩu vị của người thưởng thức. Trong suốt quá trình phát triển, công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vì sức khỏe người tiêu dùng.

ll

Nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát đặt tại KCN Hiệp Phước, diện tích hơn 20.000m2.

Nhiều năm qua, các sản phẩm bánh bao của Thọ Phát không chỉ được bày bán tại các con phố của Sài Gòn mà các sản phẩm bánh bao đông lạnh của công ty còn có mặt trên kệ hàng của nhiều hệ thống siêu thị cũng như ở một số bệnh viện, trường học và các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp.

Với những gì đã và đang thực hiện, Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Thọ Phát kỳ vọng sẽ tiếp tục lớn mạnh và khẳng định được vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Thông tin thêm tham khảo tại website: www.thophat.com

(Nguồn: Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Thọ Phát)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.