Bí quyết thành công của thương hiệu bình nước nóng Ariston

0
375

Thương hiệu châu Âu khuấy đảo thị trường Việt

Hành trình giành vị thế trong lĩnh vực bình nước nóng tại thị trường Việt Nam của Ariston trải qua cả một quá trình dài, từng bước chiếm lĩnh về mặt hình ảnh thương hiệu cũng như thị phần.

Những năm đầu thập niên 1980, Ariston là một trong những thương hiệu máy nước nóng xuất xứ từ Italy đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu sản phẩm. Là “người mở đường” trong lĩnh vực bình nước nóng, Ariston gặp không ít thách thức do nhu cầu sử dụng bình nước nóng chưa phổ biến ở các hộ gia đình Việt thời bấy giờ.

Với kinh nghiệm gần 90 năm trong lĩnh vực bình nước nóng trên thị trường thế giới, Ariston nhanh chóng giải quyết được bài toán này, hình thành thói quen tắm bằng bình nước nóng cho người Việt.

Từ đó đến nay, Ariston liên tục giữ vững vị trí top đầu thị trường bình nước nóng tại Việt Nam. Từ chỗ chỉ nhập khẩu sản phẩm, Ariston đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất lớn thứ hai châu Á, đặt tại Bắc Ninh với công suất lên đến một triệu sản phẩm mỗi năm.

Ariston chinh là một trong những thương hiệu bình nước nóng đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ariston chinh là một trong những thương hiệu bình nước nóng đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chỉ tập trung vào lĩnh vực bình nước nóng

Suốt 30 năm phát triển tại thị trường Việt, Ariston tập trung vào thế mạnh bình nước nóng. Với Ariston, việc tập trung sáng tạo ra những sản phẩm mới trong một lĩnh vực kiên định theo đuổi sẽ đem tới những sản phẩm không chỉ hoàn hảo về kiểu dáng mà còn đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn.

Những chiếc máy nước nóng Ariston đã trở thành thiết bị gia dụng phổ biến của mỗi gia đình.

Những chiếc máy nước nóng Ariston đã trở thành thiết bị gia dụng phổ biến của mỗi gia đình.

Bên cạnh duy trì các nền tảng vững chắc về chất lượng và độ bền, hàng năm Ariston đều đặn cho ra mắt sản phẩm mới ứng dụng những công nghệ hiện đại. Mỗi sản phẩm giới thiệu ra thị trường là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Tiêu biểu, dòng sản phẩm Andris2 mới ra mắt sáng ngày 28/8 vẫn kế thừa những ưu thế đặc trưng của thương hiệu như bền bỉ cùng năm tháng, an toàn tối đa, tiêu thụ ít điện năng và tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ đột phá và thiết kế đẳng cấp từ nhà thiết kế người Italy nổi tiếng thế giới Umberto Palermo – tên tuổi lừng danh trong ngành công nghiệp thiết kế ôtô và các sản phẩm cao cấp

Bình nước nóng Andris2 áp dụng công nghệ hiện đại.

Bình nước nóng Andris2 áp dụng công nghệ kiểm soát thông minh hiện đại.

Trong cuộc thi viết về thương hiệu bình nước nóng Ariston gần đây, một người dùng có nickname Tintin đã viết rằng: “Làm bạn với Ariston, mình tìm được sự thoải mái sau ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bạn ấy mang đến cho mình những phút giây thư giãn. Cảm ơn “bạn” Ariston – người anh hùng thầm lặng đã luôn âm thầm bảo vệ sức khỏe của mình và người thân”. Đó là bí quyết giúp Ariston giữ vững vị trí đầu ngành trong suốt nhiều năm qua.

(Nguồn: Ariston)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.