Trường ĐH Hoa Sen khai giảng năm học mới cho hơn 2.500 tân sinh viên

0
354

PGS.TS Trần Đan Thư- Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen đánh trống khai giảng năm học mới.PGS.TS Trần Đan Thư- Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen đánh trống khai giảng năm học mới.

GD&TĐ -Sáng ngày 8/9, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, (TPHCM) Trường Đại học Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 cho hơn 2.500 tân sinh viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, PGS.TS Trần Đan Thư – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen nhắn nhủ: Với các em SV năm thứ nhất, ngay từ bây giờ, các em cần phải chuẩn bị tinh thần và thể lực để có thể trải qua những năm học hành và rèn luyện tại trường ĐH Hoa Sen.

Theo PGS.TS Trần Đan Thư các tân sinh viên cần học tập và noi gương các sinh viên năm trước để bước vào cuộc sống sinh viên tự lập, từng bước luyện tập khả năng làm việc độc lập, làm việc đồng đội, kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động xã hội và phục vụ cộng đồng.

PGS.TS Trần Đan Thư trao học bổng cho các tân sinh viên

Chia sẻ với 2.500 tân sinh viên, PGS.TS Trần Đan Thư cho biết: Trường ĐH Hoa Sen đã bước sang năm thứ 28 của quá trình phát triển từ một trường nghiệp vụ, trong đó có 11 năm hoạt động như một trường ĐH đa ngành.

“Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trường ĐH Hoa Sen đã sớm khẳng định được vị thế bằng uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu trong hệ thống các trường ĐH ngoài công lập Việt Nam”-PGS.TS Trần Đan Thư nói.

PGS.TS Trần Đan Thư cho biết thêm: Nhờ tiên phong trong áp dụng mô hình đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, vận dụng các môn học giáo dục khai phóng và kỹ năng mềm trong suốt hơn 10 năm qua, tỉ lệ sinh viên trường ĐH Hoa Sen có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là trên 80% có khóa đạt trên 93%. Nhiều cựu SV trường ĐH Hoa Sen hiện đã thành đạt và làm việc tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Trường ĐH Hoa Sen cũng là trường ĐH đầu tiên của Việt Nam có các chương trình đào tạo về lĩnh vực quản trị được kiểm định theo Chuẩn kiểm định ACBSP bởi Hội đồng kiểm định trường và chương trình đào tạo kinh doanh của Hoa Kỳ. Trong thời gian tới, một số chương trình đào tạo của Trường sẽ được đánh giá theo Chuẩn kiểm định AUN – QA của Tổ chức đảm bảo chất lượng các trường ĐH Đông Nam Á.

Các tân sinh viên đạt điểm cao nhận học bổng năm học 2018-2019

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trường Đại học Hoa Sen cũng trao 96 suất học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng vừa qua và các sinh viên có thành tích học tập tốt với tổng trị giá hơn 9 tỉ đồng.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.