Sẽ không cho thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh đứng lớp

0
333

Mới đây, trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Thanh Hận- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình cho biết, đến nay Phòng vẫn chưa nhận được kết luận của cơ quan điều tra liên quan đến vụ thầy giáo T.H.S. bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh của Trường THCS thị trấn Thới Bình.

Theo ông Hận, trước mắt chưa thể phân công công việc đối với thầy S. vì còn chờ kết luận điều tra. “Đối với ông này là không thể đứng lớp được rồi. Dù cho điều tra hay không thì ông này vẫn có vi phạm, thứ nhất là dạy thêm tại nhà không đúng quy định; thứ hai là dư luận phản ánh vi phạm đạo đức nhà giáo. 2 lỗi này là có”, ông Hận nêu quan điểm.

Trong khi đó, Đại tá Nguyễn Hồng Quân – Trưởng Công an huyện Thới Bình cũng cho biết, vụ việc liên quan đến thầy giáo T.H.S., cơ quan điều tra vẫn đang làm, hiện chưa có kết luận chính thức.

Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), nơi thầy T.H.S. công tác.
Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), nơi thầy T.H.S. công tác.

Như Dân trí đã phản ánh, đầu tháng 5/2018, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình (Cà Mau) đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình và Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với thầy giáo T.H.S. (dạy môn Hóa học của Trường THCS thị trấn Thới Bình).

Giáo viên S. bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này. “Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy S. có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực của con em chúng tôi”, đơn yêu cầu của phụ huynh tố hành vi của thầy S.

Các phụ huynh cho rằng, hành vi của thầy T.H.S. đã vi phạm “đạo đức nhà giáo”, những việc thầy làm đã phụ lòng tin tưởng của phụ huynh, làm ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý con em, làm các em lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong học tập.

Ông Nguyễn Trọng Quý – Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Thới Bình cho biết, có việc phụ huynh học sinh có đơn yêu cầu nói trên. Khi nắm được thông tin, trường cũng đã yêu cầu thầy T.H.S. viết tường trình.

“Trong tường trình, thầy S. thừa nhận là có hành vi vuốt tóc, sờ tay các em và cho rằng đó là hành vi thân thiện, chứ không nhận hành vi đó là sàm sỡ”, ông Quý thông tin.

H.H

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.