Ninh Bình kiểm tra thực hiện thu chi trong trường học

0
311

ảnh minh họa/internetảnh minh họa/internet

GD&TĐ – Để tiếp tục chấn chỉnh việc thực hiện các khoản thu chi trong trường học, Sở GD&ĐT Ninh Bình thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở giáo dục; thời gian từ ngày 7/9/2018 đến hết ngày 31/10/2018.

Nội dung kiểm tra là việc thực hiện các khoản thu chi ngoài ngân sách nhà nước cấp (tài trợ, xã hội hóa, thỏa thuận, …) trong trường học từ 01/8/2017 đến thời điểm thanh tra, kiểm tra.

Đối tượng kiểm tra là các đơn vị trực thuộc Sở; các cơ sở giáo dục trực thuộc các phòng giáo dục và đào tạo trong toàn tỉnh.

Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng GD&ĐT các huyện, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục; yêu cầu các đơn vị trực thuộc Sở xây dựng báo cáo việc thực hiện các khoản thu chi của đơn vị trong năm học 2017-2018, các khoản đã thu chi (hoặc dự kiến) trong năm học 2018-2019 và thống kê các khoản thu chi (nếu có) để làm việc với Đoàn kiểm tra.

Lưu ý: Các cơ sở giáo dục thuộc phòng GD&ĐT nộp báo cáo việc thực hiện các khoản thu chi của đơn vị về Phòng GD&ĐT, các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở nộp báo cáo về Sở GDĐT (qua Thanh tra Sở) trước ngày 31/10/2018 để tổng hợp, đánh giá chung.

Lập Phương

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.