VTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên Bái

0
384

Thưởng thức một tách trà nóng giữa thiên nhiên thơ mộng vào một buổi sớm mai, chắc chắn mỗi người chúng ta, ai ai cũng muốn vứt đi những ưu tư để được hòa mình vào với thiên nhiên thực tại.

Ở vùng đất Suối Giàng, Yên Bái, có một loại trà đặc biệt, đó là Shan Tuyết. Để được vị ngon nhất, những lá chè Shan Tuyết phải được hái vào bình minh sáng sớm khi lá chè còn đang ngậm sương, bọc một lớp phấn trắng tựa như tuyết.

Mùi hương của lá chè nơi đây được ví với mùi hương tự nhiên, mùi hương của núi rừng, của hoa cỏ, hòa quyện vào gió gọi mời ở khắp nơi.

VTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chânVTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chân

VTV.vn – Tạm gác lại công việc căng thẳng, rời xa không khí ồn ào ở thành phố, Sapa sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách có được khoảng thời gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên.

VTVTrip: Ngắm bình minh ở Côn ĐảoVTVTrip: Ngắm bình minh ở Côn Đảo

VTV.vn – Ngắm bình minh tại Côn Đảo sẽ mang lại cho du khách một cảm giác thật bình yên và biển nơi đây còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

VTVTrip: Côn Đảo không chỉ có biển xanh cát trắngVTVTrip: Côn Đảo không chỉ có biển xanh cát trắng

VTV.vn – Kết thúc một ngày trải nghiệm tuyệt vời ở hòn đảo này, du khách chắc chắn sẽ cảm nhận được giá trị cuộc sống ở nơi đây.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.