Không chịu kém Samsung, LG cũng sắp ra mắt smartphone màn hình gập

0
345

Smartphone màn hình gập đang bước vào giai đoạn ‘bung hàng’ sau nhiều năm được các hãng nghiên cứu phát triển. LG không muốn nằm ngoài xu hướng đó.

Chiếc smartphone được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua có lẽ là Samsung Galaxy F. Thế nhưng các hãng smartphone khác cũng không chịu đứng nhìn Samsung độc chiếm thị trường.

Các thương hiệu như HuaweiXiaomi đều có kế hoạch ra mắt điện thoại màn hình gập vào cuối năm 2019, trong khi Lenovo đang phát triển chiếc tablet dùng màn hình uốn dẻo của LG.

Không chịu kém Samsung, LG cũng sắp ra mắt smartphone màn hình gập
LG giới thiệu màn hình uốn dẻo

Samsung và LG có thể sẽ là 2 cái tên thống trị thiết bị di động màn hình gập nửa đầu 2019.

Cho đến hiện tại, các thiết bị màn hình gập của Samsung và LG vẫn chưa được xác nhận ngày ra mắt. Thế nhưng giới thạo tin cho biết, chiếc smartphone gập ra mắt tháng 1 tới tại CES 2019 ở Las Vegas, Mỹ có thể là của LG. Điện thoại gập của LG sẽ vấp phải sự cạnh tranh gay gắt vì thông tin gần đây cho thấy Samsung cũng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập tại CES 2019.

Thiết kế và thông số kỹ thuật chính xác smartphone màn hình gập của LG vẫn chưa được tiết lộ, nhưng LG sẽ ra mắt với số lượng giới hạn.

Galaxy F của Samsung được đồn đoán có mức giá 2.000 USD. Điều này cho thấy smartphone gập của LG cũng sẽ có giá không hề rẻ.

H.N.(theo PhoneArena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.