Google công bố sự kiện 9/10 tại Paris: Ra mắt Pixel 3 ở châu Âu?

0
339

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Google đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ở New York vào ngày 9/10. Hôm nay, công ty đã gửi lời mời báo giới đến dự một sự kiện khác vào ngày 9/10. Lần này diễn ra tại Paris.

Google gửi lời mời sự kiện 9/10: Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ ra mắt?
Người dùng mong đợi iPhone XS, Galaxy Note 9 hay Google Pixel 3 XL?
Vì sao nên chờ Google Pixel 3 thay vì mua iPhone XS

Mặc dù sự kiện này tách biệt với sự kiện được công bố trước đó ở New York, Google sẽ tổ chức hai sự kiện cùng một lúc trong một ngày. Trong khi tại sự kiện ở New York, Google được dự đoán sẽ ra mắt của Pixel 3 ở Bắc Mỹ, thì sự kiện Paris dự kiến Google sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh này ở châu Âu. Điều này cho thấy Google sẽ đẩy mạnh hai điện thoại thông minh tiếp theo của mình vào châu lục này.

Google công bố sự kiện 9/10 tại Paris: Ra mắt Pixel 3 ở châu Âu?

Thêm vào đó, gã khổng lồ Internet dự kiến sẽ nhấn mạnh nhiều ngôn ngữ hiện đang được hỗ trợ bởi Google Assistant, cũng như có khả năng tiết lộ những cập nhật phần cứng Google Home hoặc những sản phẩm hiện tại ở châu Âu.

Không có nhiều mong đợi gì thêm từ sự kiện Paris của Google. Thay vào đó, thông báo này chỉ xác nhận rằng Google hiện đang tham gia thị trường châu Âu nghiêm túc hơn nhiều. Ngoài ra, có thể đây là một chiến dịch lớn để tiếp thị mở rộng thị trường của Google.

Phúc Nguyễn(theo Phone Arena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.