FPT Play Box ra mắt điều khiển bằng giọng nói, giá 390.000 đồng

0
349

Điểm vượt trội của Voice Remote so với điều khiển truyền thống là khả năng nhận diện giọng nói thông minh qua cổng kết nối Bluetooth 4.0. Theo đó, việc điều khiển thiết bị FPT Play Box trở nên đơn giản hơn, người dùng chỉ cần giữ nút “mic thu âm” và đưa ra khẩu lệnh.

Được lập trình để nhận diện được tiếng Việt và tiếng Anh, Voice Remote cho phép nhập liệu, điều khiển các nội dung của FPT Play Box, gồm: tìm kiếm kênh truyền hình, mở nội dung, ứng dụng, tìm nội dung mong muốn với ứng dụng karaoke, Youtube trên FPT Play Box.

polyad

Voice Remote có nhiều điểm vượt trội hơn so với điều khiển truyền thống.

Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi người Việt, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, giúp việc sử dụng và điều khiển thiết bị FPT Play Box trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ nhận diện giọng nói thông minh phù hợp với mọi lứa tuổi và đại bộ phận người dân Việt Nam, có thể hiểu ngôn ngữ vùng miền.

Kết nối Bluetooth 4.0 giúp tín hiệu truyền đi nhanh, mã hóa tốt và đưa ra kết quả chính xác hơn. Thuật toán được lập trình thông minh, đưa ra những gợi ý tìm kiếm gần nhất với khẩu lệch của người dùng.

polyad

Các phím chức năng cơ bản được sắp xếp linh hoạt.

Voice Remote 2018 làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, cứng cáp, bền lâu. Điều khiển có thiết kế dạng thanh dài, bo cong 2 cạnh bên nằm vừa trong lòng bàn tay, trọng lượng nhẹ tạo cảm giác dễ chịu và chắc chắn hơn khi cầm nắm.

Sản phẩm tối ưu hóa thao tác sử dụng, loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm so với phiên bản điều khiển thông thường. Trên Voice Remote, các phím chức năng cơ bản được sắp xếp linh hoạt, dễ dàng thao tác.

Đơn cử như phím tắt mở nguồn, mic thu âm, trang chính, tắt tiếng, tăng giảm âm lượng, quay lại, chọn menu… Vòng tròn trung tâm được thiết kế tinh tế, rõ nét gồm nút điểu hướng và phím “ok”.

Trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote có giá 1, 79 triệu đồng. Xem thông tin sản phẩm tại https://fptplay.tv/ hoặc liên hệ tổng đài 19006600.

Trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote có giá 1, 79 triệu đồng. Xem thông tin sản phẩm tại https://fptplay.tv/ hoặc liên hệ tổng đài 19006600.

Sản phẩm được bán với mức giá ưu đãi 390.000 đồng. Nếu mua trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote, mức giá là 1,79 triệu đồng.

Từ ngày 1/9 đến 30/9, khi mua FPT Play Box, khách hàng sẽ được tặng 12 tháng xem gói kênh Giải trí với hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, xem trọn mùa giải Ngoại hạng Anh (2018-2019), Serie A (2018-2019) và FA Cup.

Hoài Nhơn

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.