Chơi lậu game Fortnite trong showroom trưng bày Galaxy Note9

0
347

Fortnite là game di động nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, được Samsung lựa chọn hợp tác để quảng bá sản phẩm Galaxy Note9 mới ra mắt. Game đang ở trong giai đoan thử nghiệm trên thiết bị Android, cần sự cho phép của nhà phát hành mới có thể tải về bộ cài. Thế nhưng người sở hữu Note9 có thể ngay lập tức tải về và trải nghiệm game không giới hạn. Thậm chí, game thủ chơi trên chiếc smartphone này đủ số trận quy định còn được tặng một bộ trang phục độc quyền cho nhân vật. Chế độ thử nghiệm này của game cũng hoạt động trên cả thiết bị Galaxy Tab S4.

Theo AndroidHeadlines,nhiều người chơi muốn sở hữu tặng phẩm này, đã tìm mọi cách để tiếp cận thiết bị mới của Samsung. Một trong những cách đơn giản là vào các showroom trưng bày sản phẩm để tải game về rồi đăng nhập tài khoản của mình vào “chơi ké”.

Chỉ cần chơi đủ ba trận trong game, tài khoản của game thủ sẽ nhận được quà tặng. Một số người cho rằng điều này có thể thực hiện trong vòng vài phút, sau đó sẽ xóa game để không còn bằng chứng.

Bảng thông báo trong một cửa hàng trưng bày sản phẩm của nhà bán lẻ. Ảnh: Reddit

Bảng thông báo trong một cửa hàng trưng bày sản phẩm của nhà bán lẻ. Ảnh: Reddit

Các cửa hàng trưng bày sản phẩm không thích điều này. Không ai muốn những vị khách tới chỉ để tải game rồi ra về mà không quan tâm tới việc tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm. Việc này thậm chí còn gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Một số showroom tại Mỹ đã dán thông báo để giải thích trước cho các game thủ rằng thiết bị đã được thiết lập để không thể tải game về. Một số nơi thậm chí đã đuổi những vị khách dạng này ra khỏi cửa hàng. Có nơi lại vô hiệu hóa game Fortnite trên hệ thống Wi-Fi. Bên cạnh đó, ít người biết rằng các trang phục chỉ có thể nhận được một lần trên mỗi thiết bị. Do đó, nếu không phải là người đầu tiên trải nghiệm, game thủ sẽ không thể nhận được món quà này.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được các nỗ lực từ phía người chơi. Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, một game thủ cho biết: “Tôi đã đến cửa hàng Best Buy. Ngay sau khi đăng nhập game, tôi ngắt kết nối Wi-Fi rồi sử dụng điện thoại cá nhân để phát sóng. Tuy nhiên đó là thiết bị thử nghiệm của Verizon, không phải tại gian hàng Samsung bởi thiết bị gốc của Samsung đã được lập trình để không cho tải game xuống. Tôi đã nhận được trang phục chưa tới 24h sau đó”.

Bảo Nam

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.