Cận cảnh smartphone Lamborghini giá 100 triệu đồng ở Việt Nam

0
354

Là smartphone mang thương hiệu giống hãng siêu xe nổi tiếng thế giới, Lamborghini, nên 88 Tauri gây chú ý ngay từ vỏ hộp. Nó được làm bằng nhựa cứng, góc cạnh kiểu lục giác và trông giống phần mũi của những siêu xe tốc độ cao Aventador hay Huracan.Diện mạo bên ngoài smartphone của Lamborghini trông cũng khá lạ lẫm so với thiết kế của nhiều smartphone hiện giờ với mặt lưng bọc da, đính kèm nhiều chi tiết kim loại, đính tán trông nổi bật. Dù vậy, máy không quá nặng khi trọng lượng chỉ 145 gram, nhỉnh hơn vài gram so với iPhone 7.Khung máy làm từ thép và thiết kế khá lạ với hai tấm chắn kim loại các cổng kết nối có thể mở ngang ra hai bên, gợi nhớ đến kiểu cửa cắt kéo trên những siêu xe của Lamborghini.Được giới thiệu từ đầu 2015 nhưng Lamborghini 88 Tauri rất hiếm có trên thị trường vì chỉ có đúng 1947 máy được sản xuất và bán ra thị trường, Model vừa có mặt ở Việt Nam có số thứ tự 994 và đang được rao bán với giá 100 triệu đồng.Dù vậy, cấu hình của mẫu Android có giá 100 triệu đồng khá hạn chế, chỉ tương đương với những smartphone có giá khoảng 6 đến 8 triệu đồng trên thị trường hiện nay. Nó dùng vi xử lý Snapdragon 801, RAM 3GB. Camera chính 20 megapixel đi kèm đèn flash kép.88 Tauri có pin 3.200 mAh, hỗ trợ công nghệ âm thanh DTS-HD. Bên dưới nắp đậy kim loại ở cạnh trái là cổng microUSB cùng khe cắm thẻ nhớ, giúp mở rộng dung lượng của bộ nhớ trong 64GB.Là mẫu điện thoại hạng sang và đắt tiền, nhưng Lamborghini 88 Tauri cũng hỗ trợ 2 sim với kết nối 4G LTE.Thiết kế mặt trước khiến máy trông to dù có màn hình chỉ 5 inch với độ phân giải Full HD. Sản phẩm này cũng không có cảm biến vân tay và sử dụng dãy phím cảm ứng nằm tách biệt bên trong màn hình.Một hạn chế đáng tiếc khi sử dụng Lamborghini 88 Tauri là hiện giờ hệ điều hành vẫn là phiên bản Android 4.4 KitKat./.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 1

Là smartphone mang thương hiệu giống hãng siêu xe nổi tiếng thế giới, Lamborghini, nên 88 Tauri gây chú ý ngay từ vỏ hộp. Nó được làm bằng nhựa cứng, góc cạnh kiểu lục giác và trông giống phần mũi của những siêu xe tốc độ cao Aventador hay Huracan.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 2

Diện mạo bên ngoài smartphone của Lamborghini trông cũng khá lạ lẫm so với thiết kế của nhiều smartphone hiện giờ với mặt lưng bọc da, đính kèm nhiều chi tiết kim loại, đính tán trông nổi bật. Dù vậy, máy không quá nặng khi trọng lượng chỉ 145 gram, nhỉnh hơn vài gram so với iPhone 7.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 3

Khung máy làm từ thép và thiết kế khá lạ với hai tấm chắn kim loại các cổng kết nối có thể mở ngang ra hai bên, gợi nhớ đến kiểu cửa cắt kéo trên những siêu xe của Lamborghini.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 4

Được giới thiệu từ đầu 2015 nhưng Lamborghini 88 Tauri rất hiếm có trên thị trường vì chỉ có đúng 1947 máy được sản xuất và bán ra thị trường, Model vừa có mặt ở Việt Nam có số thứ tự 994 và đang được rao bán với giá 100 triệu đồng.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 5

Dù vậy, cấu hình của mẫu Android có giá 100 triệu đồng khá hạn chế, chỉ tương đương với những smartphone có giá khoảng 6 đến 8 triệu đồng trên thị trường hiện nay. Nó dùng vi xử lý Snapdragon 801, RAM 3GB. Camera chính 20 megapixel đi kèm đèn flash kép.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 6

88 Tauri có pin 3.200 mAh, hỗ trợ công nghệ âm thanh DTS-HD. Bên dưới nắp đậy kim loại ở cạnh trái là cổng microUSB cùng khe cắm thẻ nhớ, giúp mở rộng dung lượng của bộ nhớ trong 64GB.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 7

Là mẫu điện thoại hạng sang và đắt tiền, nhưng Lamborghini 88 Tauri cũng hỗ trợ 2 sim với kết nối 4G LTE.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 8

Thiết kế mặt trước khiến máy trông to dù có màn hình chỉ 5 inch với độ phân giải Full HD. Sản phẩm này cũng không có cảm biến vân tay và sử dụng dãy phím cảm ứng nằm tách biệt bên trong màn hình.

can canh smartphone lamborghini gia 100 trieu dong o viet nam hinh 9

Một hạn chế đáng tiếc khi sử dụng Lamborghini 88 Tauri là hiện giờ hệ điều hành vẫn là phiên bản Android 4.4 KitKat./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.