Cách tắt hoặc tuỳ chỉnh thông báo trên iOS

0
391

Những thông báo xuất hiện trên hệ điều hành iOS.Với tính năng “Do Not DIsturb”, chiếc iPhone hoặc iPad sẽ không rung hoặc phát ra tiếng mỗi khi có thông báo tin nhắn, ứng dụng hoặc cuộc gọi đến. Ở màn hình chính, chỉ cần vuốt từ dưới lên để xuất hiện khu vực “Control Center” và nhấn chọn icon có hình mặt trăng khuyết là tính năng “Do Not Disturb” sẽ được kích hoạt.Người dùng còn có thể lên lịch kích hoạt tính năng này bằng cách truy cập theo đường dẫn: “Settings > Do Not Disturb”.Khi truy cập vào khu vực tuỳ chỉnh thông báo (Settings > Notifications), người dùng có thể quyết định cho ứng dụng nào có quyền phát thông báo đến mình.Thông báo từ Apple Watch không quá “ồn ào” như trên iPhone, iPad tuy nhiên người dùng vẫn có thể tắt đi thông qua tính năng quen thuộc “Do Not Disturb”./.

cach tat hoac tuy chinh thong bao tren ios hinh 1

Những thông báo xuất hiện trên hệ điều hành iOS.

cach tat hoac tuy chinh thong bao tren ios hinh 2

Với tính năng “Do Not DIsturb”, chiếc iPhone hoặc iPad sẽ không rung hoặc phát ra tiếng mỗi khi có thông báo tin nhắn, ứng dụng hoặc cuộc gọi đến. Ở màn hình chính, chỉ cần vuốt từ dưới lên để xuất hiện khu vực “Control Center” và nhấn chọn icon có hình mặt trăng khuyết là tính năng “Do Not Disturb” sẽ được kích hoạt.

cach tat hoac tuy chinh thong bao tren ios hinh 3

Người dùng còn có thể lên lịch kích hoạt tính năng này bằng cách truy cập theo đường dẫn: “Settings > Do Not Disturb”.

cach tat hoac tuy chinh thong bao tren ios hinh 4

Khi truy cập vào khu vực tuỳ chỉnh thông báo (Settings > Notifications), người dùng có thể quyết định cho ứng dụng nào có quyền phát thông báo đến mình.

cach tat hoac tuy chinh thong bao tren ios hinh 5

Thông báo từ Apple Watch không quá “ồn ào” như trên iPhone, iPad tuy nhiên người dùng vẫn có thể tắt đi thông qua tính năng quen thuộc “Do Not Disturb”./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.