8 đặc điểm được mong chờ trên iPhone 8

0
461

Thiết kế mới: Điều người dùng mong đợi nhất ở mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm Apple có mặt trên thị trường là sự thay đổi về thiết kế. Sản phẩm được cho là có màn hình OLED tràn sát cả bốn cạnh viền, tăng diện tích hiển thị nhưng không làm cho máy to hơn.Cảm biến vân tay ‘vô hình’: Các nguồn tin hiện vẫn chưa biết chính xác Apple sẽ đặt cảm biến vân tay ở đâu: ở nắp lưng như Galaxy S8, tích hợp dưới màn hình hay loại bỏ luôn tính năng này để thay bằng nhận diện khuôn mặt. Vivo trở thành công ty đầu tiên hỗ trợ cảm biến vân tay vô hình (tích hợp dưới màn hình) và người dùng kỳ vọng Apple cũng sớm đưa đặc điểm này lên iPhone.Camera kép: iPhone 7 Plus đã có camera kép, nhưng giải pháp camera trên iPhone 8 có thể sẽ hoàn thiện hơn, khai thác tốt hơn chức năng của cả hai ống kính để cho ra đời những bức ảnh chân dung có chiều sâu cũng như có thể hỗ trợ các phần mềm thực tế ảo tăng cường AR.Chip A11: Với mỗi đời iPhone, Apple lại trang bị một thế hệ chip mới mạnh hơn, tiết kiệm điện năng hơn. iPhone 8 cũng không phải ngoại lệ và với chip A11, máy được kỳ vọng sẽ hoạt động trơn tru, hỗ trợ AR và các tính năng phức tạp khác của hệ điều hành iOS 11.Sạc không dây: Đây là tính năng được mong chờ từ rất lâu trên iPhone, nhất là khi các nhà sản xuất Android đã trang bị khả năng này cho sản phẩm của họ vài năm nay. Tuy nhiên, Apple được cho là muốn nghiên cứu kỹ hơn để đảm bảo trải nghiệm sạc không dây trên smartphone của họ vượt trội hơn hẳn giải pháp của đối thủ.Thiết kế pin mới: Hãng nghiên cứu thị trường Morgan Stanley cho biết Apple sẽ thiết kế lại bo mạch theo chiều dọc để chừa thêm không gian cho pin. Vì thế, pin iPhone 8 không còn là hình chữ nhật nữa mà là chữ L, tăng dung lượng từ 1.960 mAh trên iPhone 7 lên 2.700mAh.Màn hình True Tone: Hiện chỉ có iPad được trang bị loại màn hình đặc biệt này và người dùng chờ đợi công nghệ này sẽ sớm có trên iPhone 8. True Tone có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh, như khi người dùng sử dụng ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để khiến mắt không bị khó chịu hay mỏi.Những tính năng khác: Người tiêu dùng luôn đòi hỏi và muốn sản phẩm có nhiều tính năng nhất có thể. Họ còn muốn iPhone 8 hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn mới nhất, có thẻ nhớ ngoài, thêm nhiều màu mới…

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 1

Thiết kế mới: Điều người dùng mong đợi nhất ở mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm Apple có mặt trên thị trường là sự thay đổi về thiết kế. Sản phẩm được cho là có màn hình OLED tràn sát cả bốn cạnh viền, tăng diện tích hiển thị nhưng không làm cho máy to hơn.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 2

Cảm biến vân tay ‘vô hình’: Các nguồn tin hiện vẫn chưa biết chính xác Apple sẽ đặt cảm biến vân tay ở đâu: ở nắp lưng như Galaxy S8, tích hợp dưới màn hình hay loại bỏ luôn tính năng này để thay bằng nhận diện khuôn mặt. Vivo trở thành công ty đầu tiên hỗ trợ cảm biến vân tay vô hình (tích hợp dưới màn hình) và người dùng kỳ vọng Apple cũng sớm đưa đặc điểm này lên iPhone.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 3

Camera kép: iPhone 7 Plus đã có camera kép, nhưng giải pháp camera trên iPhone 8 có thể sẽ hoàn thiện hơn, khai thác tốt hơn chức năng của cả hai ống kính để cho ra đời những bức ảnh chân dung có chiều sâu cũng như có thể hỗ trợ các phần mềm thực tế ảo tăng cường AR.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 4

Chip A11: Với mỗi đời iPhone, Apple lại trang bị một thế hệ chip mới mạnh hơn, tiết kiệm điện năng hơn. iPhone 8 cũng không phải ngoại lệ và với chip A11, máy được kỳ vọng sẽ hoạt động trơn tru, hỗ trợ AR và các tính năng phức tạp khác của hệ điều hành iOS 11.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 5

Sạc không dây: Đây là tính năng được mong chờ từ rất lâu trên iPhone, nhất là khi các nhà sản xuất Android đã trang bị khả năng này cho sản phẩm của họ vài năm nay. Tuy nhiên, Apple được cho là muốn nghiên cứu kỹ hơn để đảm bảo trải nghiệm sạc không dây trên smartphone của họ vượt trội hơn hẳn giải pháp của đối thủ.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 6

Thiết kế pin mới: Hãng nghiên cứu thị trường Morgan Stanley cho biết Apple sẽ thiết kế lại bo mạch theo chiều dọc để chừa thêm không gian cho pin. Vì thế, pin iPhone 8 không còn là hình chữ nhật nữa mà là chữ L, tăng dung lượng từ 1.960 mAh trên iPhone 7 lên 2.700mAh.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 7

Màn hình True Tone: Hiện chỉ có iPad được trang bị loại màn hình đặc biệt này và người dùng chờ đợi công nghệ này sẽ sớm có trên iPhone 8. True Tone có khả năng thay đổi màu sắc để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh, như khi người dùng sử dụng ở môi trường có nhiều đèn vàng, màn hình sẽ tự điều chỉnh sang tông vàng nhạt để khiến mắt không bị khó chịu hay mỏi.

8 dac diem duoc mong cho tren iphone 8 hinh 8

Những tính năng khác: Người tiêu dùng luôn đòi hỏi và muốn sản phẩm có nhiều tính năng nhất có thể. Họ còn muốn iPhone 8 hỗ trợ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn mới nhất, có thẻ nhớ ngoài, thêm nhiều màu mới…

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.