5 ứng dụng trên điện thoại giúp bạn đi du lịch giá rẻ mùa hè này

0
347

1. VoyagesPirates tập hợp các ưu đãi và khuyến mãi về chuyến bay, khách sạn, tàu hỏa cũng như thuê xe ô tô liên quan đến hàng trăm điểm đến trên khắp thế giới.2. Holidayguru cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt cho chuyến du lịch giá rẻ tại một thời điểm nhất định.3. Départ Demain là ứng dụng dành cho những người quyết định đi du lịch phút chót. Với ứng dụng này, họ sẽ tìm thấy một số chuyến đi giá khuyến mại, điều quan trọng là bạn cần xuất phát đúng giờ.4. Nếu bạn quan tâm đến các chuyến bay giá rẻ, Skyscanner sẽ cung cấp cho bạn danh sách các chuyến bay như vậy từ sân bay gần bạn nhất, chi phí di chuyển đến một địa điểm trong vòng một tháng.5. Lastminute là ứng dụng chứa toàn bộ các ưu đãi và điểm lưu trú có sẵn vào phút cuối. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn những chuyến bay tốt, khách sạn hoặc nơi lưu trú thích hợp nhất ở mức giá hợp lý./.

5 ung dung tren dien thoai giup ban di du lich gia re mua he nay hinh 1

1. VoyagesPirates tập hợp các ưu đãi và khuyến mãi về chuyến bay, khách sạn, tàu hỏa cũng như thuê xe ô tô liên quan đến hàng trăm điểm đến trên khắp thế giới.

5 ung dung tren dien thoai giup ban di du lich gia re mua he nay hinh 2

2. Holidayguru cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt cho chuyến du lịch giá rẻ tại một thời điểm nhất định.

5 ung dung tren dien thoai giup ban di du lich gia re mua he nay hinh 3

3. Départ Demain là ứng dụng dành cho những người quyết định đi du lịch phút chót. Với ứng dụng này, họ sẽ tìm thấy một số chuyến đi giá khuyến mại, điều quan trọng là bạn cần xuất phát đúng giờ.

5 ung dung tren dien thoai giup ban di du lich gia re mua he nay hinh 4

4. Nếu bạn quan tâm đến các chuyến bay giá rẻ, Skyscanner sẽ cung cấp cho bạn danh sách các chuyến bay như vậy từ sân bay gần bạn nhất, chi phí di chuyển đến một địa điểm trong vòng một tháng.

5 ung dung tren dien thoai giup ban di du lich gia re mua he nay hinh 5

5. Lastminute là ứng dụng chứa toàn bộ các ưu đãi và điểm lưu trú có sẵn vào phút cuối. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn những chuyến bay tốt, khách sạn hoặc nơi lưu trú thích hợp nhất ở mức giá hợp lý./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.