Những đặc điểm phải lưu ý khi mua máy bơm nước nông nghiệp

0
436

Hơn ¾ diện tích đất của nước ta ngày nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, & nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một bơm nước nông nghiệp hiệu quảchọn lựa hàng đầu của người nông dân. Nhưng lựa máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần chú ý các điều gì? Qua bài viết này, DONGYIN muốn cung cấp cho người nông dân Vài thông tin trước khi quyết định mua một máy bơm nông nghiệp.

máy bơm nước hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có những điểm mạnh sau:

[​IMG]

Xem thêm : bơm hỏa tiễn DONGYIN

– Máy gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.
– Lưu lượng nước lớn & có thể làm tốt điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.
máy bơm nước hỏa tiễn nông nghiệp có độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt độ lên quá cao.
– Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho hoạt động tưới tiêu.

Với những ưu điểm trên, máy bơm nước điện chìm nông nghiệp có khả năngchọn lọc ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần chú ý 1 số điểm sau đây.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN

– Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của mẫu cây trồng, hoặc mục đích dùng của bơm nước nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.
– Áp suất nước: Được biểu thị trên thông số kỹ thuậtnồng độ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)
– Công suất máy: ngày nay, trên thị trường có nhiều cái máy bơm nông nghiệp như máy bơm nước giếng khoan, máy bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để chọn lọc mua bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.
– Nguồn điện: Xác định nguồn điện xài là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nước nông nghiệp có thể hoạt động được hoạt động ổn định. Nếu là nguồn điện dùng trong sinh hoạt hộ gia đình (1 pha) thì bạn chỉ có thể làm tốt chạy được bơm nước tối đa 3HP.
– Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn có thể chọn kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy chọn lọc một địa điểm uy tín để đầu tư một bơm nước dân dụng hay máy bơm chuyên dụng trong công nông nghiệp nhé. Hùng Phát : HUPA – DONGYIN tự hào là hãng sản xuất bơm nước hàng đầu Việt Nam, đảm bảo có thể phân phối tìm hiểu cho bạn một sản phẩm bơm nước nông nghiệp hiệu quả tiết kiệm nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc gieng khoan : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.