Nc247info tổng hợp: Phan Văn Đức: ‘Chẳng ngôi sao nào cân được cả đội bóng’

0
174

Phan Văn Đức cho rằng anh chỉ đóng góp một phần rất nhỏ vào thành công của SLNA ở những vòng đấu đã qua tại V-League 2020.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi kèo đội thắng 1 hiệp trong trận đấu – Kinh nghiệm chơi

V-League 2020 đã trải qua được 5 vòng đấu với bất ngờ mang tên Sông Lam Nghệ An. Đội bóng của HLV Ngô Quang Trường chễm chệ trên đầu BXH với 11 điểm. Với một đội hình trẻ trung, SLNA đang thể hiện một lối chơi chặt chẽ trong phòng ngự nhưng cũng rất hiệu quả trong tấn công.

Nhân tố quan trọng trong lối chơi này của đội bóng xứ Nghệ là Phan Văn Đức. Tiền vệ số 20 của SLNA đã đóng góp 2/3 bàn thắng của SLNA ở mùa giải năm nay và là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất những vòng vừa qua. Không quá khi nói rằng phong độ của Phan Văn Đức chính là 50% sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ.

Phạm Văn Đức khiêm tốn sau thành công cùng SLNATuy vậy, tiền vệ của ĐT Việt Nam lại cho rằng anh chỉ đóng góp một phần rất nhỏ vào thành công của SLNA. Chia sẻ với truyền thông, Phan Văn Đức cho biết:

“Tôi cũng chỉ là một phần trong tập thể SLNA. Trên thế giới chẳng có ngôi sao nào có thể “cân” được cả đội bóng cả, huống gì tôi cũng chỉ là một cầu thủ như bao cầu thủ khác. Dĩ nhiên, ở mức độ nào đó, mọi người đã đặt kỳ vọng vào tôi thì tôi phải cố gắng tốt nhất có thể”.

Bên cạnh đó, Phan Văn Đức cũng cho biết anh và các đồng đội vẫn chưa thể tin được việc SLNA đang dẫn đầu tại V-League 2020:

“Có lẽ chẳng mấy ai dám tin SLNA lại đứng đầu sau 5 vòng. Mà thật ra đôi khi bản thân tôi không tin nữa, nói gì người khác. Dù vậy, đó là thành quả xứng đáng với chúng tôi. SLNA chơi biết mình biết ta, có đấu pháp đúng đắn. Chúng tôi chiến đấu vì màu áo sông Lam.

Với các cầu trẻ, tôi không ngạc nhiên với sự tiến bộ đó. Lúc tôi còn là một cậu bé, tôi cũng chiến đấu mỗi khi được vào sân. Đấy là cách thể hiện bản thân và cũng cách giúp mình tìm một chỗ đứng”.

Vào chiều ngày 23/6 tới đây, Phan Văn Đức và các đồng đội tại SLNA sẽ tiếp đón CLB TPHCM trên sân nhà. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn không kém chuyến làm khách trên sân của Hà Nội FC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.