Giới thiệu 1 số cái bơm nước hỏa tiễn của đại lý Hùng Phát

0
400

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn Vài loại bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như HUPA, DOYIN, HUPA,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người ứng dụng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn lọc đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINphân phối những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & phát triển, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn lọc máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.