Tin Mibet: 1 số lực lượng Juventus Ultras luôn gây bạo lực ở các trận đấu

0
65
Bóng đá thế giới đích thực kinh ngạc khi cảnh sát Ý tiết lộ về việc phát hiện một số hàng ngũ CĐV trung thành của CLB Juventus với nhiều khí giới hạng nặng, trong đấy sở hữu cả hoả tiễn.

Cảnh sát Ý phát hiện một nhóm CĐV của Juventus sở hữu tên lửa đất đối không /// CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát Ý phát hiện 1 hàng ngũ CĐV của Juventus có tên lửa đất đối không

CHỤP MÀN HÌNH
Theo tờ Football Italia, một cuộc thăm dò nhằm vào Juventus Ultras (CĐV trung thành của CLB Juventus nhưng 1 số biến tướng thành các băng đảng tội phạm) trước khi cảnh sát Ý tiến hành nhiều vụ bắt giữ do phát hiện những đội ngũ này có phổ thông khí giới hạng nặng.

Cảnh sát phát hiện một số nhóm Juventus Ultras với 1 kho dao, rựa, phù hiệu phát xít

CHỤP MÀN HÌNH

Theo báo giới địa phương, cuộc đột kích được thực hiện bởi lực lượng Tổng cục khảo sát và hoạt động đặc biệt (Digos) của cảnh sát TP.Torino (Ý) vào ngày 15.7, trong ấy sở hữu 3 người bị bắt giữ.
De Ligt được chào đón nồng hậu để thay thế Chiellini và cả Bonucci
Đáng kể hơn, cảnh sát còn phát hiện một kho vũ khí to mang súng trường thế hệ mới, đạn xuyên giáp, bệ phóng hoả tiễn và thậm chí cả hoả tiễn đất đối ko mà các đội ngũ này với, cùng 1 số phù hiệu phát xít, dao, rựa…

Người ngưỡng mộ bóng đá Ý thực thụ sốc lúc một nhóm Juventus Ultras còn có cả tên lửa đất đối không

CHỤP MÀN HÌNH

Cuộc dò hỏi trên được bí hiểm thực hành trên toàn nước Ý trong một năm qua sau lúc phát hiện rộng rãi biểu ngữ Neo-Fascist (có khuynh hướng theo chủ nghĩa phát xít) của lực lượng Juventus Ultras ở Legio Subalpina, Turin. Theo 1 thành viên của Digos, Juventus Ultras đã có một số mối địa chỉ sở hữu các hàng ngũ chiến binh cực cam đoan khác.

TIN can dự

  • toàn cầu bóng đá thương tiếc nữ tuyển thủ Thụy Sĩ
  • Juventus ký hợp đồng sở hữu ngôi sao “mê tiệc tùng” của PSG
  • HLV Sarri bỏ ngang kỳ nghỉ bay tới gặp Ronaldo để… xin quan niệm chỉ đạo

1 số lực lượng Juventus Ultras luôn gây bạo lực ở các trận đấu

AFP

Vụ việc trên làm cơ quan đứng đầu bóng đá Ý cực sốc, trong đó bản thân ban công ty những giải đấu quốc nội tức thì phải tăng cường thêm những biện pháp tỷ mỉ hơn lúc với sự hiện diện của 1 số lực lượng “ultras” ở những cuộc chiến. Bởi đây được xem là các lực lượng CĐV cực cam đoan vốn luôn gây bạo lực, gây rối ở những cuộc chiến ở quốc gia hình cái ủng và các nước khác mỗi lúc những CLB của Ý đá sân khách tại giải châu Âu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.