Định cư Úc diện đầu tư – những thông tin siêu mới năm 2019

0
18

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Những người nhập cư vào đất nước Úc theo diện doanh nhân đã mang đến cho nước Úc kiến thức về mọi mặt như văn hoá hay ngôn ngữ và các kiến thức về thị trường kinh doanh cùng những kỹ năng và các kinh nghiệm về kinh doanh. Bạn sẽ hiểu cực rõ vấn đề về định cư Úc diện đầu tư qua bài viết của chúng tôi dưới đây.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: làm visa 407 nhanh – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.